ลูกจ้างชลประทาน ซิ่งกระบะชนจักรยาน ลากไกล 100 เมตร ตกคลองดับคู่

22 ม.ค. 2564 - 11:51 น.

หนุ่มลูกจ้างชลประทาน ขับรถกลับบ้าน พุ่งชนจักรยานลากไปไกลกว่า 100 เมตร ก่อนตกลงไปในคลองข้างทาง ร่างกระเด็นออกจากนอกรถ เสียชีวิตทั้งคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2564 ร.ต.ท.จิรายุ วงศ์วิวัฒน์ รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนชนจักรยาน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนถนนสายกาฬสินธุ์-อ.กมลาไสย ต.หลุบ อ.เมือง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ชีพเทศบาลต.หลุบ แพทย์รพ.กาฬสินธุ์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยกุดหว้า


ที่เกิดเหตุอยู่ตรงข้างทางเข้าบ้านหลุบ ห่างจากปั๊มแก๊สบ้านหลุบประมาณ 500 เมตร พบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 45 ปี เสียชีวิตอยู่ในคลองน้ำข้างทาง สภาพศีรษะแตกและกระดูกหักหลายแห่ง ใกล้กันพบรถกระบะ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผม5232 ขอนแก่น หน้ารถทิ่มลงไปในคลองน้ำสภาพพังยับเยิน

ใกล้กันพบศพนายนพชัย โพธิสาย อายุ 34 ปี ชาวจ.กาฬสินธุ์ เป็นคนขับรถกระบะ ร่างได้กระเด็นออกมาเสียชีวิตอยู่นอกรถ ตรวจสอบภายในรถพบเอกสารจำนวนมากและอาวุธปืน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงประสานญาติให้รับทราบ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายนพชัย ซึ่งทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ที่โครงการชลประทานกาฬสินธุ์ กำลังจะขับรถกลับบ้านที่อ.กมลาไสย กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งบริเวณดังกล่าวค่อนข้างมืด ก่อนพุ่งชนจักรยานที่มีชายไม่ทราบชื่อกำลังปั่นอยู่อย่างแรงแล้วลากไปไกลกว่า 100 เมตร

จนทำให้รถจักรยานพร้อมร่างคนปั่นตกลงไปในคลองน้ำเสียชีวิต ก่อนรถกระบะจะเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองน้ำเช่นกัน ทำให้ร่างของนายนพชัย กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุการชนนั้นจะต้องตรวจสอบอีกครั้ง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกจ้างชลประทาน ซิ่งกระบะชนจักรยาน ลากไกล 100 เมตร ตกคลองดับคู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง