สลด หนุ่ม ตกงาน รอกลับบ้าน แม่โทรหาไม่รับ รู้อีกทีเป็นศพนั่งกอดหม้อ

23 ม.ค. 2564 - 13:00 น.

สลด หนุ่มวัย 33 ปี ตกงาน นั่งก๊งเหล้าริมระเบียงห้องในพื้นที่ จ.ชลบุรี ก่อนพบศพ นั่งกอดหม้อ เสียชีวิต เพื่อน เผย แม่ผู้ตายโทรมาแจ้งหลังไม่ติดต่อกลับ 2 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 23 ม.ค.2564 ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม

หนุ่มวัย 33 ปี ตกงาน นั่งก๊งเหล้าริมระเบียงห้องในพื้นที่ จ.ชลบุรี ก่อนพบศพ นั่งกอดหม้อ เสียชีวิต

หนุ่มวัย 33 ปี ตกงาน นั่งก๊งเหล้าริมระเบียงห้องในพื้นที่ จ.ชลบุรี ก่อนพบศพ นั่งกอดหม้อ เสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพัก 3 ชั้น ที่ห้องพักชั้น 2 พบศพ นายธี (นามสมมติ) อายุ 33 ปี สภาพนั่งมือกอดหม้อทำกับข้าวและมีเลือดที่หม้อ ข้างตัวพบขวดสุราหลายขวด


จากการสอบถาม นางเอ (นามสมมุติ) แฟนสาวของเพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า แฟนตนได้โทรศัพท์มาบอกว่ามาดูนายธีให้หน่อยเ พราะติดต่อไม่ได้และเงียบผิดปกติ ตนจึงได้มาดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนประวัตินั้นตนก็ไม่รู้ว่าเคยป่วยเป็นโรคอะไรบ้างหรือไม่

ด้าน นายเจต (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เพื่อนของตาย เปิดเผยว่า นายธีกำลังตกงาน โดยอยู่ระหว่างรอกลับบ้าน และเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นปกติ แต่วันนี้ช่วงเช้าแม่ของนายธีได้โทรมาหาตนว่าให้มาดูนายธีให้หน่อยเพราะติดต่อมา 2 วันแล้วแต่ไม่ได้รับสายแม่เลย ตนจึงมาหาที่ห้องพอเรียกก็ไม่ตอบ จึงไปแจ้งเจ้าของหอพักจึงเอาบันไดไปปีนดูหลังห้องก็พบว่านายธีเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ให้แพทย์โรงพยาบาลชลบุรีตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ ก่อนจะได้ให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด หนุ่ม ตกงาน รอกลับบ้าน แม่โทรหาไม่รับ รู้อีกทีเป็นศพนั่งกอดหม้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง