ช่างเชื่อมช็อกขนลุก! จะไปบอกสัปเหร่อไฟวัดดับ เจอเป็นศพจบชีวิตตัวเอง เพิ่งถูกตัดนิ้ว

27 ม.ค. 2564 - 21:14 น.

ช่างเชื่อมขนลุก ไฟดับ เดินไปแจ้งสัปเหร่อ เจอเป็นศพผูกคอตัวเองในกุฏิ เบื้องต้นคาดเครียดเพราะโรคประจำตัว และเพิ่งถูกตัดนิ้ว เพราะป่วยเบาหวาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 27 ม.ค.64 ร.ต.อ.นิรันทร์ สวัสศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตผูกคอที่กุฏิภายในวัดบางขมิ้น หมู่ 2 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายชวลิต ชูชื่น อายุ 51 ปี เป็นสัปเหร่อประจำวัดบางขมิ้น ผูกคอตัวเองกับราวแขวนเสื้อผ้า ลักษณะนั่งพิงฝาผนังยืดขาตรง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ช.ม. จากการตรวจสอบในกุฏิไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือร้นค้นทรัพย์สิน สาเหตุคาดว่าผู้ตายเครียดเรื่องโรคประจำตัว คือ ความดัน เบาหวาน และก่อนหน้านี้ก็ถูกตัดนิ้วเท้าไปแล้ว

จากการสอบถาม หลวงตาแสง และ หลวงตาแขก พระลูกวัดบางขมิ้น กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้า ผู้เสียชีวิตก็ยังตามพระในวัดไปบิณฑบาต และในช่วงเวลา 7 โมง ยังเอาแกงและข้าวมาให้อาตมาฉันเช้า จากนั้นก็ไม่พบอีกเลย จนกระทั่งมาพบว่าผูกคอเสียชีวิตอยู่ในห้องแล้ว

ขณะที่ นายสุรศิษฎ์ ชูอิน อายุ 52 ปี ช่างเชื่อมเหล็กที่เข้ามาเชื่อมเหล็กภายในวัด กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลา 16.50 น. เกิดไฟดับขณะตนกำลังเชื่อมเหล็ก จึงเดินไปหาสัปเหร่อที่ห้อง ปรากฏว่า ตะโกนเรียกอยู่นานก็ไม่มีเสียงตอบรับ ตนจึงเปิดประตูเข้าไปดูเนื่องจากประตูไม่ได้ล็อก ก็เห็นว่าผู้เสียชีวิตได้นั่งนิ่งอยู่ในห้อง

โดยขณะนั้นตนยังไม่เห็นว่ามีเชือกที่คอ จึงคิดเพียงว่าผู้เสียชีวิตนั้นโรคประจำตัวกำเริบและหมดสติไป ก่อนรีบวิ่งไปเรียกเพื่อนข้างห้องผู้เสียชีวิตมาช่วยกัน ปรากฏว่า พบเชือกผูกที่คอ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่างเชื่อมช็อกขนลุก! จะไปบอกสัปเหร่อไฟวัดดับ เจอเป็นศพจบชีวิตตัวเอง เพิ่งถูกตัดนิ้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง