สลด! หนุ่มขับกระบะ เสียหลักชนต้นไม้ยับ รถทับซ้ำ จนท.เร่งช่วย สุดท้ายสิ้นใจ

30 ม.ค. 2564 - 06:00 น.

หนุ่มขับกระบะ เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางพังยับ ถูกรถทับร่างซ้ำ จนท.เร่งช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่ง รพ. สุดท้ายสิ้นใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน
เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 30 ม.ค. 2564 สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ ใกล้ซอยทิวา-ราตรี ถนนสายไร่ป่า-ด่านชุมพล ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด จึงส่งอาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือ รุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน บค 518 ตราด สภาพรถด้านซ้ายชนกับต้นไม้ข้างทางเสียหายพังยับ กระจกรถแตกทุกบาน แต่ไม่พบผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งค้นหาผู้บาดเจ็บ กระทั่งพบผู้บาดเจ็บเป็นชายถูกรถยนต์ทับอยู่ใต้ท้องรถ เมื่อประเมินอาการและวัดชีพจรพบว่าไม่มีชีพจร จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงเทพตราด เดินทางมารับผู้บาดเจ็บ ระหว่างนั้นได้ใช้เครื่องตัดถ่างพยายามเข้าช่วยเหลือ ด้วยการดันรถยนต์ขึ้น เพื่อดึงผู้บาดเจ็บออกมาจากใต้ท้องรถ


เมื่อนำผู้บาดเจ็บออกมาแล้ว ได้ประเมินอาการผู้บาดเจ็บอีกครั้ง พบว่ายังไม่มีชีพจร จึงปั๊มหัวใจช่วยเหลือ พร้อมเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บมายังโรงพยาบาลตราด แต่ปรากฏไม่สามารถช่วยเหลือเอาไว้ได้ และเสียชีวิตในที่สุด เทราบชื่อคือนายเพชรชำคำ เชาว์วดี อายุประมาณ 35-40 ปี และพบเอกสารรายชื่อผักจำนวนมาก คาดว่าน่าจะประกอบอาชีพขนสินค้าเกษตร

ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ ร้อยเวรสภ.เมืองตราด เดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบเบื้องต้น พบว่ารถยนต์ขับมาจากตัวเมืองตราด กำลังมุ่งหน้าไปทาง ต.ด่านชุมพล ก่อนเสียหลักชนต้นไม้จนเสียชีวิต ทั้งนี้ จะสอบสวนสาเหตุที่แน่ชัด และเร่งติดตามหาญาติต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! หนุ่มขับกระบะ เสียหลักชนต้นไม้ยับ รถทับซ้ำ จนท.เร่งช่วย สุดท้ายสิ้นใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง