พล.ต.อ.สุวัฒน์ เเจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พร้อมคณะ เจ้าเยี่ยมและให้กำลังใจ ด.ต. ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุคนร้าย กดชนวนระเบิดรถตำรวต ที่จ.นราธิวาส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายกดชนวนระเบิดใส่รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ศรีสาคร มีตำรวจได้รับบาดเจ็บ 5 นาย แรงระเบิดกระจายกว้าง 100 เมตร และถนนเป็นหลุมลึก 50 ซม. เหตุเกิดบนถนนบ้านไอร์กาแซร์ ม.6 ต.ศรีสาคร อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว บึ้มสนั่น นราธิวาส คนร้ายกดชนวนระเบิดใส่รถกระบะพังยับ ตำรวจเจ็บ 5

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2564 ที่รพ.นราธิวาสราชนครินทร์ จ.นราธิวาส พล.ต.อ.สุวัฒน์ เเจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พล.ท.เกรียงไกร ศรีรักษ์ มทภ.4 ผอ.กอ.รมน.ภ.4 สน. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 รองผอ.กอ.รมน.ภ.4 สน. พล.ต.ต.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี รองผบช.ภ.9 และพล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส

เข้าเยี่ยมให้กำลังใจและมอบกระเช้าพร้อมเงินช่วยเหลือให้เเก่ด.ต.ยุทธกร เรืองเพ็ง ผบ.หมู่(ป.) สภ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส 1 ใน 5 ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ โดยด.ต.ยุทธกร ถูกสะเก็ดระเบิดบริเวณกระดูกเบ้าตาข้างซ้ายแตก ขณะนี้อาการปลอดภัย

พล.ต.อ.สุวัฒน์ กล่าวว่า ทางคณะได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจข้าราชการตำรวจในพื้นที่ จ.นราธิวาส และเป็นตัวแทนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบเงินบำรุงขวัญและนำความห่วงใยของนายกรัฐมนตรีถึงด.ต.ยุทธกร และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุความไม่สงบ. โดยได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดในครั้งนี้ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน