จวกยับหนุ่มหัดขับรถในโรงเรียน ชี้หน้าด่าครู หลังถูกเตือน ระวังชนนร. ที่เล่นบอล

3 ก.พ. 2564 - 23:34 น.

จวกยับหนุ่มหัดขับรถที่สนามบอลภายในโรงเรียน ชี้หน้าด่าหยาบครู หลังถูกเตือน ระวังชนนักเรียนที่เล่นบอลอยู่ เพราะเหยียบบอลเสียหายไปแล้ว 1 ลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 3 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปชายหัวร้อนยืนต่อว่าครูที่กล่าวตักเตือนเรื่องขับรถในสนามของโรงเรียน ด้วยคำหยาบ พร้อมระบุข้อความว่า “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ใครรู้จัก 2 คนนี้ หรือทราบเจ้าของรถคันนี้บ้างครับ รับแจ้งจากครู ว่าวันนี้ 03/02/64 ประมาณ 17.30 น. นำรถเก๋งไปหัดขับรถในโรงเรียน เกือบเกิดอุบัติเหตุชนเด็กในโรงเรียน พอครูหญิงตักเตือน ก็แสดงอาการไม่พอใจเหมือนจะเข้ามาทำร้ายร่างกายได้แจ้งเจ้าหน้าที่ไว้แล้ว”

โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายไว้โดยคุณครูที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งเกิดขึ้นภายในบริเวณสนามฟุตบอลของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ท่าด้วง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ในคลิปมีชายใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงขาสั้น เดินตรงเข้าไปที่ครูซึ่งยืนอยู่ตรงเสาธงโรงเรียนด้วยคำที่หยาบคาย โดยทางครูพยายามอธิบายว่าชายดังกล่าวขับรถยังไม่คล่อง จะมาหัดขับรถในสนามโรงเรียน และบริเวณดังกล่าวมีเด็กนักเรียนเล่นฟุตบอลอยู่ และได้เหยียบลูกวอลเลย์บอลแตกไปแล้ว 1 ลูก

ครูเห็นเช่นนั้นจึงได้ตะโกนบอกให้หยุดรถ แต่ชายดังกล่าวกลับตะโกน ใส่ครูอีกว่า “อันนั่นพี่ผมขับ แต่เนี่ยกูขับ เอ่อ กูเนี่ย” แล้วก็มีชายอีกคนใส่เสื้อสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเข้ม เดินมาจากรถ ตรงไปชี้หน้าครูคนที่อัดคลิป แล้วคลิปก็ถูกตัดไป

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ปรากฏว่ามีคนเข้ามากดแชร์และวิพากษ์วิจารณ์ เป็นจำนวนมาก ส่วนมากคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เข้าตรวจสอบชาย ทั้ง 2 คน ว่าเป็นคนมาจากที่ไหน และทำไมถึงมีพฤติกรรมก้าวร้าว เพราะเกรงว่าจะเป็นบุคคลอันตรายต่อสังคม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จวกยับหนุ่มหัดขับรถในโรงเรียน ชี้หน้าด่าครู หลังถูกเตือน ระวังชนนร. ที่เล่นบอล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง