ตร.คาด จนท.สหกรณ์ฯ ดับในรถฟอร์จูนเนอร์ สาเหตุมาจากโรคประจำตัว พบทอง5บาทที่หายไป เอาไปจำนำที่ร้านทอง บุรีรัมย์ ขณะที่ญาติยังคาใจ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่พบ นายณรงค์ ปักกาโร อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่สหกรณ์การเกษตร อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เสียชีวิตอยู่ในรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน 2กถ 9284 กทม. ที่จอดอยู่ริมรั้วสนามหน้าที่ว่าการอำเภอประทาย เบื้องต้นตำรวจ สภ.ประทาย เข้าตรวจสอบ ก่อนพบว่าทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตหายไปหลายรายการ คาดว่าจะถูกล่อลวงมาชิงทรัพย์ ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว วันที่ 4 ก.พ.2564 ตำรวจ สภ.ประทาย ได้เรียกภรรยาและญาติของผู้เสียชีวิต มาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังทางญาติยังติดใจสาเหตุและยังสงสัยว่าจะเป็นการการล่อลวงมาฆ่าชิงทรัพย์ แต่จากแนวทางการสืบสวนและสอบพยานแวดล้อมพบว่า นายณรงค์ น่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว แต่ทั้งนี้ ต้องรอผลพิสูจน์จากนิติเวชมาประกอบผลการสืบสวนสอบสวน

ส่วนทรัพย์สินมีค่าซึ่งเป็น สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท ที่สูญหายไปนั้น เจ้าหน้าที่พบว่า ผู้เสียชีวิต นำไปจำนำไว้ที่ร้านทองแห่งหนึ่งที่ จ.บุรีรัมย์ ก่อนนำเงินไปมอบให้หญิงสาวรายหนึ่ง เพื่อให้นำไปชำระหนี้ ซึ่งทางคดียังมีหลายส่วนที่ทางญาติและแนวทางสืบสวนยังขัดกันอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน