หนุ่มขับรถพาครอบครัวไปทำธุระ เหยียบมา 120 กม. จู่ๆ หมาดำตัดหน้า หักหลบจนคว่ำ หมุนหลายตลบ บารมีหลวงปู่ศุนย์คุ้มครอง รอดยกครัว ไม่เป็นอะไรเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 5 ก.พ.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำ บริเวณถนนเส้นอากาศ-เซกา ใกล้บ้านโคกไม้ล้ม จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งเชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน กพ 7355 ราชบุรี ตกลงไปข้างถนน สภาพตะแคงข้าง กันชนด้านขวายุบ หลังคาด้านคนขับยุบ กระหน้าแตกร้าว มีผู้ประสบอุบัติเหตุ 4 ราย โดยมี นายพรชัย ชาวสวนเงิน อายุ 50 ปี เป็นผู้ขับขี่ อยู่ในอาการตกใจ

นายพรชัย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้พาภรรยา ลูกชายและลูกสะใภ้ รวม 4 คน ขับรถจะไปทำธุระที่อากาศอำนวย โดยใช้ความเร็วประมาณ 120 กม.ต่อชั่วโมง แต่เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ มีสุนัขสีดำวิ่งตัดหน้าในระยะกะชั้นชิด ตนตกใจจึงหักรถหลบ จนทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำตีลังกาหลายตลบ ตกลงไปข้างถนนไกลกว่า 15 เมตร

แต่เหมือนปาฏิหาริย์พวกตน ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บเลยแม้แต่น้อย เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ตอนเกิดเหตุนึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิอะไรจึงทำให้ปลอดภัย ทั้งๆ ที่ดูจากสภาพรถแล้วมันพังยับขนาดนั้น นายพรชัย กล่าวว่า ที่ทุกคนในรถแคล้วคลาด ปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ตนเชื่อว่าเป็นเพราะบารมี หลวงปู่สูนย์ จันทวัณโณ พระเกจิอาจารย์ที่ตนและครอบครัวเคารพบูชา

ท่านได้แสดงอิทธิฤทธิ์ปกป้องคุ้มภัย เพราะพวกตน ได้แขวนพระของหลวงปู่สูนย์ (วาจาสิทธิ์) จันทวัณโณ วัดป่าอิสระธรรม ต.วาใหญ่ อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร รุ่นสยบสองพยัคฆ์ และ เหรียญหันข้างรุ่นเศรษฐี แค่องค์เดียว จากนั้น นายพรชัย ได้โชว์พระรุ่นดังกล่าวให้ผู้สื่อข่าวได้ดู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน