รวบหนุ่ม 25 มอมนักเรียนสาว 15 จนไม่ได้สติ ก่อนพาไปบ้านตัวเอง แล้วใช้กำลังบังคับขืนใจ อ้างไม่ได้ทำ แค่พาไปนอนพัก

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2564 ที่กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก 5 บก.ป.พ.ต.ต.ธีระยุทธ ไทยราช สว.กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุมนายศุภวิชญ์ หรือมอส สุวรรณปาน อายุ 25 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดทุ่งสง ที่ 25/2564 ลงวันที่ 29 ม.ค.2564 ข้อหา “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเพื่อการอนาจาร, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น” ได้ที่หน้าบ้านแห่งหนึ่ง ต.ควนชุม อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 11 พ.ย. 2563 นายเบสเพื่อนสนิทของผู้ต้องหา มาชวนให้ไปรับน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เพื่อนนักเรียนรุ่นน้องชั้นมัธยม ที่บ้านใน อ.จุฬาภรณ์ เพื่อพาไปเที่ยวในตัวเมืองนครศรีธรรมราช โดยมีเพื่อนอีก 2 คนร่วมเดินทางไปด้วย เมื่อไปถึงทั้งหมดก็พากันไปนั่งดื่มกินกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นผู้ต้องหาก็แอบเอาเหล้าผสมกับน้ำอัดลมให้ น.ส.เอ ดื่ม จนมีอาการมึนเมาถึงขั้นไม่ได้สติ

จากนั้นผู้ต้องหาก็ออกอุบายว่าจะพาไปส่งที่บ้าน แต่กลับพาไปที่บ้านพักของตนเอง ก่อนจะใช้กำลังบังคับข่มขืน เนื่องจากผู้เสียหายยังอยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก จนไม่สามารถป้องกันตัวเองได้ กระทั่งเช้าของวันรุ่งขึ้น นายเบสกลับมาพาผู้เสียหายไปส่งที่บ้าน เมื่อมารดาของผู้เสียหายทราบเรื่องก็รีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความ จึงมีการออกหมายจับผู้ต้องหาและนายเบส ต่อมาเมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางแผนเข้าจับกุมผู้ต้องหากับนายเบส ปรากฏว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปได้ทัน กระทั่งมาตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวนนายศุภวิชญ์ ยังให้การภาคเสธอ้างว่า วันเกิดเหตุตนพาน.ส.เอไปเที่ยว และนั่งดื่มกินด้วยกันจริง กระทั่งเมื่อผู้เสียหายมีอาการมึนเมา ตนจึงรีบพากลับมานอนพักที่บ้านของตนเอง ขอยืนยันไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหาย หลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.ร่อนพิบูลย์ ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน