จยย.เลี้ยวตัดหน้า กระบะเบรกไม่ทัน พุ่งชนลากไปกระแทกเสาไฟฟ้าดังสนั่น พุ่งตกข้างทาง รถแหลกเป็นซาก หนุ่มใหญ่ดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 64 ร.ต.อ.รัตนตรัย ผ่องทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกสำโรง ลพบุรี รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ ที่หลักกิโลเมตรที่ 25-26 ถนนสุระนารายณ์ ปากทางเข้าวัดหนองบัว มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกู้ชีพ รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน ในคูข้างทางพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน ยง 8641 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สภาพพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร พบศพนายพรชัย นาคอกัว อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28/1 หมู่ที่ 4 ต.คลองเกตุ อ.โคกกสำโรง จ.ลพบุรี มีบาดแผลฉกรรจ์ตามใบหน้าและลำตัว เสียชีวิตคาที่จากการตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุพบว่ารถทั้ง 2 คัน ขับมาจาก อ.โคกสำโรง มุ่งหน้ามาตามถนนสายเพนียด เมื่อาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ที่ขับนำหน้าได้เลี้ยวขวา เพื่อที่จะข้ามถนน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถกระบะกำลังจะแซง ไม่สามารถหยุดรถหรือเบรกได้ทัน จึงพุ่งชนจนรถเสียหลัก แล้วลากรถจักรยานยนต์ไปกระแทกกับเสาไฟฟ้าข้างทางเสียงดังสนั่น

ร้อยเวรสอบสวนได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ พร้อมสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยส่งศพผู้เสียชีวิตไป รพ.โคกสำโรง เพื่อรอญาติมารับศพกลับไปดำเนินการตามประเพณี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน