หนุ่มถูกวัยรุ่น 2 คน ขี่รถปาดหน้าก่อนถูกถีบรถล้ม รุมซ้อม ทั้งยังถามว่า “มองหน้ากูทำไม” ยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แม่คนเจ็บรับไม่ได้ เอาเรื่องถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 ก.พ. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เผยว่า เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา รับแจ้งจาก หน่วยกู้ภัยวังกรูด อ.สตึก ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณถนนสตึกสำราญ ริมแม่น้ำมูล ข้างรั้วโรงเรียนอนุบาลสตึก ตรงข้ามที่ทำการหน่วยกู้ภัยวังกรูด โดย ร.ต.อ.การุณ จันดอก รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี และนายบี (นามสมมติ) เพื่อนที่มาด้วยกัน ให้การกับตำรวจว่า ตนกับเพื่อนไปนั่งเล่นอยู่สวนสาธารณะ ริมน้ำมูล ต่อมา มีกลุ่มวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาอีกคัน ตนจึงมองไป จากนั้นวัยรุ่น 2 คน ทำท่าทางไม่พอใจ พวกตนไม่อยากจะมีเรื่อง จึงขี่รถกลับบ้าน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ วัยรุ่น 2 คนได้ขี่รถปาดหน้าแล้วถีบรถล้ม และรุมซ้อมตนโดยไม่ทราบสาเหตุ ส่วนตัวไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และไม่เคยมีศัตรู ได้ยินเพียงเสียงพูดระหว่างมาทำร้ายว่า “มองหน้ากูทำไม”

ด้าน นายอภิชาติ ศิริสุข อายุ 40 ปี หัวหน้าศูนย์กู้ภัยวังกรูดสตึก อ.สตึก เป็นผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นคนถ่ายภาพ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุนั่งเล่นอยู่หน้าศูนย์กู้ภัยฯ เห็นรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่ปาดหน้า แล้วถีบรถอีกคันที่ซ้อนกันมา 2 คน จนล้มลง จากนั้นวัยรุ่น 2 คนที่ขี่ปาดหน้า ลงมารุมทำร้าย โดย นายเอ ไม่มีทางสู้ เพราะเพื่อนอีกคนที่ซ้อนกันมาวิ่งหลบหนีไป จึงเข้าไปถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานและพยายามห้ามให้หยุด ก่อนวัยรุ่นทั้งสองคนจะขี่รถหนีไป ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากการเขม่นกันในสวนสาธารณะ

ขณะที่ นางถวัลย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี แม่เด็กที่ถูกทำร้าย กล่าวว่า หลังเห็นคลิปแล้วรับไม่ได้ เพราะลูกชายไม่เคยถูกทำร้ายแบบนี้มาก่อน พ่อแม่ไม่เคยทำร้ายแบบนี้มาก่อน ถือว่ารุนแรงเกินไป ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน อยากจะให้ตำรวจติดตามวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาลงโทษให้ได้ ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน