หวั่นซ้ำรอยแต่งซ้อน! เมียตำรวจชลบุรีงัดไม้เด็ด ทำอึ้งทั้งโรงพัก ประกาศชัดห้ามสาวๆยุ่ง

23 ก.พ. 2564 - 12:26 น.

หวั่นซ้ำรอยแต่งซ้อน! เมียตำรวจชลบุรีงัดไม้เด็ด ทำอึ้งทั้งโรงพัก ประกาศชัดมีเจ้าของแล้ว ด้วยการนำใบทะเบียนสมรสมาย่อขนาดและติดให้สามีตำรวจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีมีข่าวเกี่ยวกับการจดทะเบียนซ้อนของตำรวจนายหนึ่งในจ.ชัยนาท จนเป็นที่ฮือฮาในแวดวงข้าราชการตำรวจ จึงเป็นเหตุให้ภรรยาของตำรวจนายหนึ่ง ต้องให้สามีติดบัตรทะเบียนสมรสในขณะปฏิบัติหน้าที่ เพราะกลัวสาวๆ จะมาหลงเสน่ห์


สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบส.ต.อ.ธนพัฒน์ ธรรมวงษ์ ผบ.หมู่ ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน ซึ่งติดบัตรแปลกๆ ไม่ใช้บัตรข้าราชการตำรวจ แต่เป็นใบทะเบียนสมรส ซึ่งมีคนเดียวภายในสภ.เสม็ด จึงได้เดินไปสอบถาม ทำเอาส.ต.อ.ธนพัฒน์ถึงตกใจ เพราะคิดไม่ถึงว่าจะมีบัตรทะเบียนสมรสติดอยู่ที่หน้าอก เนื่องจากช่วงเช้าที่ผ่านมาภรรยา ซึ่งเป็นพนักงานขายรถยนต์แห่งหนึ่ง ได้แต่งตัวให้ในช่วงเช้า คาดเกรงสามีจะมีข่าวลือเหมือนกับที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้จากการจดทะเบียนสมรสซ้อน จนเป็นข่าวฮือฮา

จากการสอบถามประชาชนที่มาติดต่องานที่ สภ.เสม็ดกล่าวว่า ดีเหมือนกันจะได้รู้ว่ามีคู่สมรสแล้ว

จากการสอบถามส.ต.อ.ธนพัฒน์ได้ความว่า สงสัยภรรยาเกรงว่าจะมีสาวๆ ที่มาติดต่อจะมาติดพัน จึงได้แอบเอาบัตรใบทะเบียนสมรสมาติดให้ ที่สำคัญภรรยาเป็นคนหวง มาทำงานจะได้สบายใจเมื่อติดบัตรทะเบียนสมรส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวั่นซ้ำรอยแต่งซ้อน! เมียตำรวจชลบุรีงัดไม้เด็ด ทำอึ้งทั้งโรงพัก ประกาศชัดห้ามสาวๆยุ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง