จับแล้ว! เสี่ยรัว 7 นัดดับโจ๋ ซ่อนในน้ำ ใช้วัชพืชบัง โผล่หน้าหายใจ เลียนแบบตี๋ใหญ่

6 มี.ค. 2564 - 19:39 น.

จับแล้ว! เสี่ยปืนโหด รัว 7 นัดดับโจ๋ หนีไปซ่อนตัวในน้ำ ใช้วัชพืชอำพรางตัว โผล่หน้าขึ้นมาหายใจ เจ้าหน้าที่กล่อมจนยอมขึ้นมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี นายเชาว์ สุไชยชิต หรือเสี่ยเชาว์ อายุ 50 ปี อาชีพเช่าที่ปลูกอ้อยและรับเหมาซื้ออ้อย ก่อเหตุยิง นายรัชพงษ์ อายุ 22 ปี จำนวน 7 นัด จนเสียชีวิตที่บริเวณหน้าบ้านใน ต.จุมจัง ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำในหมู่บ้าน ก่อนหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 มี.ค.64 พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ พ.ต.อ.ไพโรจน์ ไทยพุทรา รองผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์, พ.ต.ท.สมหมาย ภูจอมสิงห์ สว.สภ.บ้านหนองเม็ก จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บ้านหนองเม็ก และชุดสืบสวน ภ.จว.กาฬสินธุ์ สนธิกำลังติดตามตัว นายเชาว์ ที่คาดว่าจะหลบซ่อนตัวที่กระท่อมทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน หรืออาจจะหลบอยู่ตามป่า ซึ่งยังคงมีอาวุธปืนขนาด 9 มม.และกระสุนปืนติดตัวไปด้วย เจ้าหน้าที่จึงทำการปิดล้อมกดดัน และต้องปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวัง

กระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ไปพบกระสอบปุ๋ย ไฟฉาย น้ำดื่ม เสื้อผ้า และกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 50 นัด วางอยู่ในพุ่มไม้กลางทุ่งนาเขตพื้นที่บ้านสะอาดสมศรี ต.สะอาดสมศรี อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งห่างจากบ้านพัก นายเชาว์ ประมาณ 5 กม. แต่ไม่พบตัว นายเชาวร์ จึงกระจายกำลังกันค้นหาบริเวณโดยรอบ

จนพบ นายเชาว์ ซ่อนตัวอยู่ในหนองน้ำใกล้กับจุดที่พบเสื้อผ้า โดย นายเชาว์ ลงไปในน้ำและได้นำเอาเศษหญ้าและวัชพืชปิดบังตัวไว้ โผล่หน้าขึ้นมาหายใจ เลียนแบบตี๋ใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงพยามเกลี้ยกล่อม จน นายเชาว์ ยอมขึ้นมาจากน้ำ จึงคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก เพื่อดำเนินคดี และขยายผลหาอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว! เสี่ยรัว 7 นัดดับโจ๋ ซ่อนในน้ำ ใช้วัชพืชบัง โผล่หน้าหายใจ เลียนแบบตี๋ใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง