ไม่ไหวแล้ว! หญิงเจ็บท้องไปโรงพยาบาลไม่ทัน คลอดลูก ในรถแท็กซี่

9 มี.ค. 2564 - 11:47 น.

ไม่ไหวแล้ว หญิงไปโรงพยาบาลไม่ทัน คลอดลูก ในรถแท็กซี่ บนถนนในพื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สามีสุดีใจ ได้ลูกชายคนแรก โชเฟอร์เผยระทึก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 9 มี.ค.2564 ศูนย์วิทยุกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวคลอดลูกภายในรถแท็กซี่ ซึ่งจอดอยู่ภายในปั๊มน้ำมันปากทางคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงสั่งการรถกู้ชีพไปให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฏ7462 กรุงเทพมหานคร ที่เบาะหลังพบชายหญิงนั่งอยู่และมีทารกแรกเกิดได้คลอดออกมาแล้วเป็นเพศชายสุขภาพร่างกายแข็ง แพทย์และพยาบาลของรถกู้ชีพจึงให้การช่วยเหลือ และนำแม่กับลูกไปที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ


จากการสอบถาม นายวรรณกร ทองขำ อายุ 44 ปี สามี กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าภรรยาเจ็บท้อง ตนจึงพาภรรยานั่งแท็กซี่เพื่อจะไปหาหมอแต่รถติดมาก จึงทำให้ไปถึงโรงพยาบาลภรรยาคลอดลูกออกมาบนรถแท็กซี่เลย และเป็นลูกคนแรกของตนกับภรรยา โดยเป็นเพศชายอีกด้วย

ด้าน นายกมล เกิดวิธี อายุ 65 ปี คนขับรถแท็กซี่ กล่าวว่า สามีภรรยาคู่นี้ได้โบกรถของตนมาที่หน้าโรงเรียนสามัคคี ถนนเลียบคลองสาม โดยบอกว่าภรรยามีอาการเจ็บท้อง ตนจึงพาไปที่โรงพยาบาลคลองหลวง แต่โรงพยาบาลของหลวงบอกให้มาโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ จู่ ๆ ฝ่ายหญิงบอกว่าไม่ไหวแล้ว จะคลอดแล้ว และรถก็ติดมาก จากนั้น ตนก็ได้ยินเสียงเด็กร้องออกมา จึงแวะเข้าปั๊มและโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหมอให้เข้ามาช่วยเหลือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ไหวแล้ว! หญิงเจ็บท้องไปโรงพยาบาลไม่ทัน คลอดลูก ในรถแท็กซี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง