หนุ่มขับกระบะ เร่งเครื่องแซงรถพ่วง 22 ล้อไม่พ้น พลิกคว่ำเจ็บสาหัส บนถนนในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เจ้าเข้าช่วย ผงะ ยาบ้า กระจายเกลื่อนถนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 มี.ค.2564 พ.ต.ต.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกัน บริเวณถนนเอเชีย 41 ม.4 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

หนุ่มขับกระบะ เร่งเครื่องแซงรถพ่วง 22 ล้อไม่พ้น พลิกคว่ำเจ็บสาหัส บนถนนในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เจ้าเข้าช่วย ผงะ ยาบ้า

หนุ่มขับกระบะ เร่งเครื่องแซงรถพ่วง 22 ล้อไม่พ้น พลิกคว่ำเจ็บสาหัส บนถนนในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เจ้าเข้าช่วย ผงะ ยาบ้า

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน ผก-7118 สุราษฎร์ธานี พลิกคว่ำหงายท้องพังยับเยินอยู่ในร่องกลางถนน 4 เลน ส่วนคนขับบาดเจ็บชื่อ นายสุวรรณรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี สภาพขาหัก และใบหน้ามีบาดแผลฉีกขาด เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ นอกจากนี้ ใกล้กันพบรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียนพ่วงตอนหน้า 61-8921 กรุงเทพมหานคร ทะเบียนพ่วงตอนท้าย 64-5017 กรุงเทพมหานคร คนขับชื่อ นายสุชาติ คงเกราะ อายุ 38 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย

จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบห่อยาบ้า 1 มัด ประมาณ 2,000 เม็ด ตกอยู่ข้างรถกระบะ โดยมีเศษชิ้นส่วนอะไหล่รถปิดทับอยู่ เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดพบว่าเป็นของนายสุวรรณรัตน์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปอายัดตัวนายสุวรรณรัตน์ดำเนินคดีทันที

สอบถาม นายสุวรรณรัตน์ ซึ่งยังให้การได้ ระบุว่า ขับรถกระบะมาจาก จ.กระบี่ ได้ซื้อเบียร์มาดื่มขณะขับรถ ถึงที่เกิดเหตุได้เหยียบคันเร่งแซงรถบรรทุก 22 ล้อพ่วงที่ขับอยู่ด้านหน้าแต่ไม่พ้น ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปอยู่ในร่องกลางถนนดังกล่าว ส่วนยาบ้านั้นไม่รู้ว่าเป็นของใคร

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้โรงพยาบาลทำการตรวจเลือดนายสุวรรณรัตน์ เพื่อหาสารเสพติดในร่างกายไว้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี และจะสอบสวนเพิ่มเติมในภายหลัง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายสุวรรณรัตน์ขับรถขณะเมาสุรา และมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน