เก๋งซิ่งแซงไม่พ้นชนกระบะ 2แม่ลูกเจ็บ คนขับพูดไม่รู้เรื่อง คุมตัวตรวจแอลกอฮอล์

12 มี.ค. 2564 - 15:15 น.

เก๋งซิ่งแซงไม่พ้นชนกระบะ 2แม่ลูกเจ็บ คนขับพูดไม่รู้เรื่อง คุมตัวตรวจแอลกอฮอล์ รถคันหลังเผยเก๋งขับส่ายไปมา แซงรถตลอดทาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 12 มี.ค. 64 ร.ต.อ.ประสงค์ จาตุรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถกระบะลงข้างทางมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ บริเวณถนนสายหัวหิน-หนองพลับ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถพยาบาลหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซู สีเทา ทะเบียน บต 8271ประจวบคีรีขันธ์ สภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เป็นแม่ลูกกัน ได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตก ทั้งสองคน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำรถพยาบาล จำนวน 2 คัน นำส่งโรงพยาบาลหัวหิน

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ พบรถเก๋งเชฟโรเลต สีดำ ทะเบียนกค2850 ประจวบคีรีขันธ์ คนขับคือ นางสาวบุญธิชา อายุ 48 ปี เมื่อสอบถามพบว่าพูดจาสับสน ถามตอบไม่รู้เรื่อง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนขับรถตามหลังรถเก๋งคันเกิดเหตุมา สังเกตเห็น รถคันดังกล่าวขับส่ายไปส่ายมา และวิ่งด้วยความเร็ว โดยพยายามแซงรถคันหน้าหลายครั้ง กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ เป็นช่วงทางลาดลงเขา คนขับรถเก๋งคันดังกล่าวได้เร่งเครื่องแซงแต่แซงไม่พ้น ทำให้ชนเข้ากับรถกระบะ จนรถกระบะเสียหลักชนกำแพง ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญคนขับรถทั้งสองคัน ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ได้เร่งเคลียร์เส้นทางเพื่อเปิดการจราจรให้เป็นปกติ โดยใช้เวลานาน กว่า 2 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก๋งซิ่งแซงไม่พ้นชนกระบะ 2แม่ลูกเจ็บ คนขับพูดไม่รู้เรื่อง คุมตัวตรวจแอลกอฮอล์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง