พี่สาว ยันแจ้งความ เอาผิดน้องชาย ทำร้ายพ่อ-ขืนใจแม่ หวังให้เข็ดหลาบ

19 มี.ค. 2564 - 11:45 น.

พี่สาว ยันแจ้งความ เอาผิดน้องชาย ทำร้ายพ่อ-ขืนใจแม่ หวังให้เข็ดหลาบ พมจ.ลงพื้นที่ตรวจสอบครอบครัว เตรียมหามาตรการช่วยเหลือ ปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 19 มี.ค.64 น.ส.นัฎญา จิตรเกาะ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พมจ.)บุรีรัมย์ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบ ครอบครัวที่ถูกลูกชายวัย 21 ปี ที่เสพยาจนหลอน แล้วทำร้ายร่างกายพ่อวัย 67 ปี และขืนใจแม่ตัวเอง วัย 51 ปี จนชาวบ้านเห็นและทนต่อพฤติกรรมไม่ไหวร้องผ่านสื่อก่อนหน้านี้


โดย นางนัฎญา กล่าวว่า เบื้องต้นจะต้องนำลูกชายไปบำบัดที่โรงพยาบาลก่อน หลังจากนั้นจะดำเนินคดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับผู้เสียหาย แต่เบื้องต้นลูกสาวคนโต ยืนยันจะแจ้งความเอาผิดกับน้องชาย เพื่อให้เข็ดหลาบ เพราะเคยก่อเหตุทำให้ชาวบ้านหวาดกลัวเป็นประจำ

นอกจากนี้จะต้องมีการพูดคุยให้แม่ ซึ่งมีอาการติดเหล้า ชอบดื่มทั้งเช้าและเย็น เลิกเหล้าให้ได้ เพราะอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกชายเห็นแม่ควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วมาก่อเหตุขืนใจแม่

นอกจากนี้ยังจะต้องมาดูแลเรื่องที่อยู่อาศัย ปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน เพราะเท่าที่เห็นยังขาดอีกหลายอย่าง รวมถึงการหาอาชีพ เพราะจากการสอบถามแม่ยังอยากจะมีอาชีพ แต่ทั้งหมดยังเป็นเรื่องละเอียดอ่อนต้องแก้ไขให้ถูกจุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่สาว ยันแจ้งความ เอาผิดน้องชาย ทำร้ายพ่อ-ขืนใจแม่ หวังให้เข็ดหลาบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง