วินหนุ่มใหญ่ตกตึกดับกลางกรุง โทรบอกเมีย "เสียงเด็กร้องดัง" รีบมาดูสุดช็อก

22 มี.ค. 2564 - 19:27 น.

วินหนุ่มใหญ่ตกตึกดับกลางกรุง โทรบอกเมีย “เสียงเด็กร้องดัง มีคนตามมาฆ่า” รีบมาดูสุดช็อก กลายเป็นศพ ชาวบ้านระบุสงสัยหูแว่ว เลี้ยงกุมาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 มี.ค.64 ร.ต.อ.ปรีชา พลซา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางโพงพาง ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกตึกเสียชีวิต ในซอยสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช แพทย์โรงพยาบาลจุฬา และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ สูง 5 ชั้น พบศพ นายสถิตย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี อาชีพขับวินจยย.รับจ้าง สภาพศพนอนคว่ำจมกองเลือด ในตัวพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง นาฬิกา 1 เรือน และแว่นสายตา 1 อัน

จากการตรวจสอบภายในห้องพักของผู้เสียชีวิต อยู่ที่ชั้น 5 ซึ่งเป็นสถานที่ผู้เสียชีวิตตกลงมา ภายในห้องไม่มีร่องรอยของการต่อสู้หรือการรื้อค้นแต่อย่างใด บริเวณด้านหลังห้องซึ่งจะเป็นพื้นที่ทำครัวพบว่าประตูลูกกรงเหล็กดัดถูกเปิดออก เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางแสงเทียน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ภรรยาของผู้เสีชีวิต กล่าวว่า สามีไม่มีประวัติการใช้ยาเสพติดมาก่อน และไม่มีโรคประจำตัวใดๆ มีดื่มเหล้าบ้าง ก่อนที่สามีจะเสียชีวิตได้โทรมาบอกตนว่า “ได้ยินเสียงเด็กร้องดังมาก และมีคนตามฆ่า” จากนั้นก็เงียบไป ตนจึงโทรกลับก็ได้ยินพูดเหมือนเดิม จึงถามว่าอยู่ไหน สามีก็บอกว่าอยู่ที่ห้อง หลังจากนั้นตนจึงรีบลางานกลับมา พอมาถึงก็เจอสภาพดังกล่าว

ส่วนเพื่อนบ้านต่างบอกว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนอารมณ์ดีไม่เคยมีเรื่องราวกับใคร แทบจะไม่เชื่อว่าจะก่อเหตุแบบนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นผู้ที่ชื่นชอบการสะสมพระเครื่องทั่วๆ ไป จากการสังเกตบนหิ้งพระภายในห้อง ก็จะพบกับรูปปั้นของกุมารทอง ขนาดหน้าตักประมาณ 3 นิ้วตั้งรวมอยู่ด้วย แล้วเซ่นไหว้ด้วยน้ำแดง ส่วนเสียงเด็กที่ได้ยินอาจจะเป็นเพราะหูแว่วไปเองก็ได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตได้ ต้องรอผลตรวจสอบอีกครั้ง รวมทั้งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียด ก่อนส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วินหนุ่มใหญ่ตกตึกดับกลางกรุง โทรบอกเมีย "เสียงเด็กร้องดัง" รีบมาดูสุดช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง