ญาติคาใจหนัก เปิดคลิปวันเกิดเหตุ ด.ต.เตะบอลแล้วขาหัก ทำไมถึงขั้นเสียชีวิต จี้รพ.ชี้แจง

26 มี.ค. 2564 - 13:37 น.

ญาติคาใจหนัก เปิดคลิปวันเกิดเหตุ ด.ต.เตะบอลแล้วขาหัก ทำไมถึงขั้นเสียชีวิต จี้รพ.ชี้แจง น้องชายเผย พี่ชายร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 26 มี.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้ากรณี ดต.ศิราวุธ หลอดทอง อายุ 44 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ สภ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตระหว่างเตรียมผ่าตัดรักษาขาซ้าย ที่รพ. เนื่องจากไปแข่งฟุตบอลตามโครงการ”เสริมสร้างสุขภาพและอนามัย”ระหว่างเจ้าหน้าที่ที่ว่าการอำเภอชำนิ กับ ตำรวจสภ.ชำนิ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา แล้วเกิดขาหซ้ายหัก

โดยญาติตั้งข้อสังเกตกับรพ.นางรอง หลายประเด็น ว่า ดต.ศิราวุธ ขาหักตั้งแต่ตอนเย็นวันที่ 18 มี.ค. แต่กลับนัดจะทำการผ่าตัดวันที่ 24 มี.ค.หรือประมาณ 7 วันตั้งแต่ประสบเหตุ และอยากทราบเหตุผลที่ต้องรอการรักษานานรวมถึงสาเหตุของการเสียชีวิต ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปขณะปฐมพยาบาล ดต.ศิราวุธ ในวันเกิดเหตุหลังขาหัก รวมถึงภาพระหว่างการนอนรอผ่าตัดที่โรงพยาบาล และก่อนเข้าห้องผ่าตัด

นายสมเกียรติ หลอดทอง อายุ 43 ปี น้องชายดต.ศิราวุธ เปิดเผยว่า ปกติพี่ชายเป็นคนแข็งแรง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่มีโรคประจำตัว และระหว่างที่นอนรอการผ่าตัดที่โรงพยาบาล ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสเวลามีผู้บังคับบัญชามาเยี่ยม แต่สิ่งที่ยังค้างคาใจมากที่สุดคือ เพียงแค่ขาหัก ทำไมถึงขั้นเสียชีวิต

ตอนนี้ไม่สามารถตอบเพื่อนพี่ชาย รวมถึงญาติและแขกที่มาร่วมงานได้ว่าพี่ชาย”เป็นอะไรเสียชีวิต” จึงอยากจะเรียกร้องให้แพทย์ที่ทำการรักษา หรือโรงพยาบาลนางรอง ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุการเสียชีวิตของพี่ชายในครั้งนี้อย่างเร่งด่วน เพราะเชื่อว่าไม่ซับซ้อน แค่ไปรักษาขาหัก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติคาใจหนัก เปิดคลิปวันเกิดเหตุ ด.ต.เตะบอลแล้วขาหัก ทำไมถึงขั้นเสียชีวิต จี้รพ.ชี้แจง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง