ลูกชาย 'บิ๊กแจ๊ด' คว่ำแชมป์เก่า คว้าเก้าอี้นายกเล็กนครรังสิต เฉือนชนะแค่ 5 คะแนน

29 มี.ค. 2564 - 02:05 น.

‘ร.ต.อ.ตรีลุพธ์’ ลูกชาย ‘บิ๊กแจ๊ด’ คว่ำแชมป์เก่าหลายสมัย คว้าเก้าอี้นายกเล็กนครรังสิต เฉือนชนะคู่ต่อสู้แบบฉิวเฉียดแค่ 5 คะแนน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง หรือ ดร.โบว์ลิ่ง ผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครรังสิต จ.ปทุมธานี เบอร์ 2 ซึ่งเป็นลูกชายของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี ได้รับการเลือกตั้งด้วยคะแนน 15,208 คะแนน ซึ่งชนะนายเดชา กลิ่นกุสุม อดีตนายกนครรังสิตหลายสมัย เพียง 5 คะแนน โดยชูนโยบายเดินไปข้างหน้าต่อยอดสวัสดิการเพื่อให้คุณภาพชีวิตของชาวนครรังสิตดีขึ้นลดความเลื่อมล้ำในสังคมอย่างมั่นคงและถาวร

บรรยากาศในภาพรวมคะแนนในเขตพื้นที่นครรังสิต ที่มีจำนวนหน่วยเลือกตั้ง 92 หน่วย และผู้มีสิทธิ์เลือกนายกเทศมนตรีนครรังสิต มีจำนวน 64,609 คน ส่วนผู้มีสิทธิ์เลือกสมาชิกสภาเทศบาลนครรังสิต มี จำนวน 64,370 คน ตามระเบียบของ กกต.

ร.ต.อ.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง กล่าวว่า ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพ่อแม่พี่น้องชาวนครรังสิต ที่ให้ความไว้วางใจคนรุ่นใหม่เขามาทำงานในการพัฒนานครรังสิตให้มีความเจริญก้าวหน้าทัดเทียมกันนครอื่นๆในประเทศไทย ซึ่งนโยบายที่ได้เสนอไว้ในตอนหาเสียงจะรีบดำเนินการทั้งหมด เพื่อให้ทันต่อความต้องการของชาวนครรังสิต

เช่น แก้ปัญหาการจราจร ปัญหาน้ำประปาไหลอ่อน ส่งเสริมระบบสาธารสุขจัดตั้งศูนย์การแพทย์เพิ่มเติม ลดปัญหาการแออัดภายในโรงพยาบาล ปรับทัศนียภาพของพื้นที่นครรังสิต แก้ไขปัญหาสุนัขแมวจรจัด รวมถึงทางด้านสิ่งแวดบ้อมปัญหาน้ำเน่าเสียภายในคูคลองต่างๆ ในพื้นที่เทศบาลนครรังสิต และที่สำคัญคือการสานต่อโครงการที่เกิดประโยชน์ต่อประชาชนชาวนครรังสิตอย่างเป็นรูปธรรม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกชาย 'บิ๊กแจ๊ด' คว่ำแชมป์เก่า คว้าเก้าอี้นายกเล็กนครรังสิต เฉือนชนะแค่ 5 คะแนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง