"อาตมา...เลย" พระวัดป่าอ้าง ฉัน "ปูหลน" ของขึ้น หลังถูกร้องทำสาวท้อง

29 มี.ค. 2564 - 11:33 น.

สาววัย 26 ปี ร้องถูก พระวัดป่า วัย 51 ปี ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ ทำท้องไม่รับผิดชอบ ด้าน พระ เชื่อ “ปูหลน” ที่สาวนำมาถวายใส่ ยาปลุกเซ็กซ์ ทำคุมสติไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 29 มี.ค.2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ว่าถูกพระวัดป่าแห่งหนึ่งใน อ.ประโคนชัย กระทำชำเราจนตั้งท้อง 4 เดือน แต่พระปฏิเสธการรับผิดชอบ โดย น.ส.เอ กล่าวว่า เมื่อประมาณเดือน พ.ย.2563 ได้มีเพื่อนที่รู้จักกันขอให้เอาอาหารไปส่งให้พระรูปหนึ่ง อายุ 51 ปี ที่วัดป่าแห่งหนึ่งใน อ.ประโคนชัย ซึ่งมีพระรูปนี้จำวัดอยู่เพียงรูปเดียว ตนจึงรับปากเอาไปส่งให้

สาววัย 26 ปี ร้องถูก พระวัดป่า วัย 51 ปี ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ ทำท้องไม่รับผิดชอบ ด้าน พระ เชื่อ "ปูหลน"

สาววัย 26 ปี ร้องถูก พระวัดป่า วัย 51 ปี ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ ทำท้องไม่รับผิดชอบ ด้าน พระ เชื่อ “ปูหลน”

“เมื่อส่งได้ 4-5 ครั้ง พระรูปนี้ได้พยายามพูดคุยเล่น ไม่อยากให้เราออกไปจากวัดง่าย ๆ จากนั้น ได้พยายามลวนลาม และดึงมือเราไปจับอวัยวะเพศของพระ พร้อมให้เราทายว่า “เส้นบริสุทธิ์ของพระขาดหรือยัง” หลังจากนั้น ได้มีอะไรกันเรื่อยมาหลายครั้ง” น.ส.เอ กล่าว

ข้อความสนทนาที่สาวนำมาเปิดเผย

ข้อความสนทนาที่สาวนำมาเปิดเผย

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ต่อมาตนได้ตั้งท้อง ตอนแรกบอกจะรับผิดชอบทุกอย่าง เมื่อท้องเริ่มโตขึ้นได้ 4 เดือน กลับปฏิเสธความรับผิดชอบ บล็อกเฟซบุ๊ก บล็อกไลน์ พร้อมกับขู่จะทำร้ายร่างกายถ้าเอาเรื่องนี้ไปเปิดเผย ตนยืนยันเรื่องทั้งหมดเป็นความจริง เพราะตนได้ไปฝากครรภ์กับหมอที่โรงพยาบาลพลับพลาชัย


จากนั้น ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่วัดป่าดังกล่าว พบว่าบริเวณวัดตั้งอยู่ในที่สาธารณะ เนื้อที่ประมาณ 7 ไร่ มีอาคารชั้นเดียวสร้างเหมือนบ้านเรือนชาวบ้านทั่วไปอยู่ 1 หลัง ใช้ตั้งเป็นสำนักของพระดังกล่าว จากการสอบถามพระรูปนี้ เปิดเผยอ้างว่า พฤติกรรมของเด็กคนนี้จะชอบเล่นยาประเภทปลุกเซ็กซ์ หลังจากรู้จักกัน น.ส.เอ ได้พยามทักเฟซบุ๊กว่ามาเล่นที่วัดได้ไหม จึงตอบกลับไปว่า เป็นผู้หญิงไม่เหมาะที่จะมา แล้วหายเงียบไป

“ต่อมา น.ส.เอ เอาปูหลนมาถวาย ฉันแล้วรู้สึกอร่อย หลังจากฉันได้ประมาณ 3 ช้อน มีความรู้สึกเกร็ง สั่นไปทั้งตัว โดยเฉพาะอวัยวะเพศ จะแข็งตัว จึงถาม น.ส.เอ ไปว่า “เกิดอะไรขึ้น” เมื่อคิดย้อนคำพูดของ น.ส.เอ ที่พูดก่อนหน้านี้ว่า ถ้าจะเอาใครจะเอาให้ได้ จึงมั่นใจว่าน่าจะโดนวางยา” พระรูปนี้ ระบุ

พระ กล่าวต่อว่า ด้วยความโมโหจึงถามกลับไปว่า “เอ็งเ_ี่ยนมากใช่ไหม” พระอ้างว่า น.ส.เอ ตอบกลับว่า “ก็มีบ้างแหละ” เท่านั้นแหละ “อาตมาจิ้มเลย” ยอมรับควบคุมตัวเองไม่ได้ ดีที่ฉันปูหลนไม่หมด ถ้าฉันหมดจะขนาดไหน ไม่น่าจะมาเสียท่าให้กับผู้หญิงประเภทนี้เลย

บริเวณที่สำนักฯของพระรูปดังกล่าว

บริเวณที่สำนักฯของพระรูปดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "อาตมา...เลย" พระวัดป่าอ้าง ฉัน "ปูหลน" ของขึ้น หลังถูกร้องทำสาวท้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง