ชาวบ้านพบ กองผ้าปริศนา ของหญิงสาว ถอดทิ้งริมน้ำ จนท.ระดมค้นหา

30 มี.ค. 2564 - 23:55 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย เร่งระดมค้นหาคนหาย หลังชาวบ้านแจ้ง พบกองผ้าปริศนา ของผู้หญิงถอดทิ้งไว้ริมน้ำ ก่อนหน้านี้เคยเดินวนเวียน หน้าเศร้า หวั่นคิดสั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2564 พ.ต.อ.สันติ ชูเชิด ผกก.สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบเสื้อผ้าและชุดชั้นในผู้หญิง ถูกถอดทิ้งไว้ริมถนนเลียบทางรถไฟ ภายในซอยนาจอมเทียน 17 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จึงประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ออกค้นหาบริเวณโดยรอบเนื่องจากเกรงว่าอาจเกิดเหตุร้ายแรงขึ้น

ที่เกิดเหตุพบเสื้อผ้า 2 ชุด รองเท้าแตะ และชุดชั้นในผู้หญิง ถูกทอดทิ้งไว้ และยังพบบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า ระบุชื่อนางปภาวี ประยงค์ ชาวจ.สมุทรปราการ ตกอยู่ ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัย กว่า 20 นาย ได้ร่วมกันออกค้นหาบริเวณรัศมีโดยรอบกว่า 200 เมตร และภายในบ่อน้ำ ในจุดที่พบเสื้อผ้าแต่ไม่พบใครแต่อย่างใดจึงยกเลิกภารกิจ

ด้านน.ส.บุญเพ็ง ดงปะขา อายุ 54 ปี ชาวบ้าน ให้การว่า เมื่อ 2-3 วันที่แล้วพบหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี มาเดินอยู่บริเวณนี้ หน้าตาซึมเศร้า อาการเหมือนคนเครียด หวั่นว่าจะเกิดอันตราย ต่อมาก็พบว่าบริเวณดังกล่าว มีเสื้อผ้าเสื้อชั้นในกางเกงในวางกองอยู่ จึงเกรงว่าหญิงคนนี้อาจจะคิดสั้นกระโดดน้ำตาย เพราะบริเวณนั้นมีบ่อน้ำ 2 บ่อ จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจได้เก็บเสื้อผ้าและบัตรในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะประสานหาญาติว่าได้แจ้งคนหายหรือขาดการติดต่อหรือไม่ พร้อมกับแจ้งชาวบ้านหากพบหญิงสาวอีกให้รีบแจ้งทางเจ้าหน้าทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวบ้านพบ กองผ้าปริศนา ของหญิงสาว ถอดทิ้งริมน้ำ จนท.ระดมค้นหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง