ทร.หนุ่มวิวาทหนักในวงพนัน! ถูกยิงกระสุนเจาะหัว-อกดับอนาถหน้าบ่อนดังหาดใหญ่

10 พ.ย. 2560 - 11:33 น.

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. พ.ต.ท.นิมมาน นิกูโน สว.(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและยิงกันภายในสมาคมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสามัคคี อาก๋งสนุกเกอร์คลับ เลขที่ 37/52 ซ.ป.ณัฐพล ย่านป.ณัฐพล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงรุดไปตรวจพร้อมพ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.รณน สุรวิทย์ รอง ผกก.ป. และพ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว มีการแปลงสภาพคล้ายบ่อนการพนันโปปั่น และมีร่องรอยของการเล่นการพนัน ส่วนกลุ่มนักพนันได้หลบหนีกันไปหมดแล้ว ตรวจสอบพบคราบเลือด โดยผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อพ.จ.อ.ธีระพล โอ่แก้ว อายุ 27 ปี สังกัดสื่อสารฐานทัพเรือสงขลา ถูกยิงด้วยปืนขนาด 11 มม. เข้าที่หน้าอก 2 นัด และศีรษะ 1 นัด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ก่อนหน้านี้แล้ว ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ ที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก และหัวกระสุนอีก 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า คนยิงคือนายวรพันธ์ จุลปานะ อายุ 52 ปี หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปและตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม ส่วนสาเหตุคาดว่า มาจากเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันในวงพนัน ทำให้นายวรพันธ์เกิดบันดาลโทสะชักปืนออกมากระหน่ำยิงพ.จ.อ.ธีระพล จนล้มลงท่ามกลางกลุ่มนักพนันที่วิ่งหนีตายออกจากบ่อน

รายงานข่าวแจ้งว่า บ่อนการพนันแห่งนี้ลักลอบเปิดมาไม่นาน หลังจากก่อนหน้านี้เคยถูกตำรวจ สภ.หาดใหญ่ร่วมกับทหารบุกเข้าจับกุมมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง แต่ก็ยังคงมีความพยายามลักลอบเปิดเล่นกระทั่งมาเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทร.หนุ่มวิวาทหนักในวงพนัน! ถูกยิงกระสุนเจาะหัว-อกดับอนาถหน้าบ่อนดังหาดใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง