แม่ลูกรับจ้างปลูกมัน พักหลบแดดใต้ต้นไม้ อยู่ดีดี ฟ้าผ่าแม่เสียชีวิต

17 เม.ย. 2564 - 20:43 น.

แม่ลูกรับจ้างปลูกมัน พักหลบแดดใต้ต้นไม้ อยู่ดีดี ฟ้าผ่าแม่เสียชีวิต ทั้งที่เวลาดังกล่าวมีมีท่าทีว่าฝนจะตกแต่อย่างใด ร่ำไห้ขอให้ชาติหน้าเกิดมาเป็นแม่ลูกกันอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี วันที่ 16 เม.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับรายงานว่า มีผู้ถูกฟ้าผ่าเสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดกลางไร่มันสำปะหลังบ้านโคกเขา ต.โคกมะมาวง อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์

โดยที่เกิดเหตุพบร่าง นางบัวริน เจียมรัมย์ อายุ 49 ปี ถูกฟ้าผ่าเสียนอนชีวิตคาที่ ข้างกันพบ นายพิสิฐ เจียมรัมย์ อายุ 17 ปี ลูกชายได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำร่างส่งโรงพยาบาล


ล่าสุดวันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบกับ นายพิสิฐ ลูกชายที่ถูกฟ้าผ่าได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ 13:00 น. เป็นช่วงที่กินข้าวกันเสร็จและกำลังจะไปพักผ่อน ตนได้เดินไปนั่งอยู่ใต้ต้นประดู่กับแม่ เพราะตรงนั้นมันเป็นร่มเงาดี อีกทั้งช่วงนั้นฝนก็ไม่ตกและยังมีแดดแรงจึงไม่คิดอะไร

สักพักได้ยินเสียงฟ้าผ่า ดังมาก จนหูดับ และตนได้ล้มลง ชาไปทั้งตัว ตอนนั้นมองไม่เห็นแม่ แต่รู้ตัวอีกทีมีคนมาอุ้มตัวขึ้นไปบนรถกระบะเพื่อนำส่งโรงพยาบาล และมาทราบว่าแม่เสียชีวิตแล้ว

“เสียใจมาก ที่ไม่สามารถช่วยชีวิตแม่ได้ หากวิญญาณแม่ยังรับรู้ ขอให้แม่ไปสู่ภพภูมิที่ดี ชาติหน้ามีจริงขอเกิดมาเป็นลูกของแม่อีก ถึงแม้เราจะลำบากรับจ้างปลูกมันสำปะหลังเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว แต่ครอบครัวเราก็มีความสุข” นายพิสิฐ เล่าทั้งน้ำตา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ลูกรับจ้างปลูกมัน พักหลบแดดใต้ต้นไม้ อยู่ดีดี ฟ้าผ่าแม่เสียชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง