ปิดยาว สถานปฎิบัติธรรม หลวงพ่อเกษม เขมโก หลังพบป่วย 'โควิด' มาเที่ยว

28 เม.ย. 2564 - 18:24 น.

โควิด : ประกาศปิด สถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ จ.ลำปาง แบบไม่มีกำหนด หลังพบไทม์ไลน์ผู้ป่วย โควิด มาเที่ยว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2564 สถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ ถนนสายลำปาง-แจ้ห่ม ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ประกาศปิดสถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม เขมโก ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 64 เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น หรือมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

เนื่องจากสถานการณ์ โควิค-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้งเป็นรอบที่ 3 ซึ่งก่อให้เกิดการติดเชื้ออย่างรวดเร็ว และกว้างขวางไปทั่วประเทศนั้นและแม้ว่าทางสถานปฏิบัติธรรมฯ จะได้ปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดแล้วก็ตาม


แต่ก็ได้ปรากฎว่ามีไทม์ไลน์ของผู้ป่วยเข้ามาใช้พื้นที่ ทางสถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม เขมโก ได้เล็งเห็นถึงความสุ่มเสี่ยง และผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับทางคณะศรัทธา และบุคลากร เจ้าหน้าที่ จึงขอประกาศปิดสถานปฏิบัติธรรมดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานปฏิบัติธรรมหลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจ.ลำปาง ที่นักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปนิยมเดินทางเข้ามากราบไหว้สักการะสรีระสังขารหลวงพ่อเกษม เขมโก เป็นจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิดยาว สถานปฎิบัติธรรม หลวงพ่อเกษม เขมโก หลังพบป่วย 'โควิด' มาเที่ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง