อยู่ไม่ได้สักคน! ห้องเช่าหลอน ผีผู้หญิง-เห็นน้ำท่วม-กลายเป็นเด็ก อัญเชิญรูปปั้นฤาษีมาแทน-เลขธูป

29 เม.ย. 2564 - 18:25 น.

อยู่ไม่ได้สักคน! ห้องเช่าหลอน ไท่นานก็ต้องไป เจอทั้งผีผู้หญิง เห็นน้ำท่วมทั้งที่ไม่มี บางคนกลายเป็นเด็กอยู่ 4 วัน เจ้าของต้องอัญเชิญรูปปั้นฤาษีมาแทน-เลขธูป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 เม.ย.64 ที่ตลาดตาแงะ ตรงข้ามตลาดชายแดนช่องจอม ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ นายวิเชียร ชูกล้า อายุ 69 ปี เจ้าของตลาดตาแงะ ได้นิมนต์พระสงฆ์ 3 รูป โดยมีพระอาจารย์บัว เขมปัญโญ เจ้าอาวาสวัดพัฒนาสามัคคี (หลวงพ่อบัววัดน้อย) บ้านด่าน เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ในการนำสวดพิธีเบิกเนตร รูปปั้นเหมือน “พ่อปู่ฤาษีสิงห์” ซึ่งมีขนาดเท่าคนจริง

หลัง นายวิเชียร อัญเชิญรูปปั้นมาอยู่ เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีการเข้าทรง จนทราบว่า “พ่อปู่ฤาสิงห์” องค์นี้สถิตอยู่ที่ห่องเช่าห้องนี้มานานแล้ว และมีชื่อว่าฤาษีสิงห์ โดยก่อนหน้านี้มีคนมาเช่าหลายราย แต่ก็ไม่มีใครอยู่ได้นาน เนื่องจากต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาด ต่างๆ นานา เช่น ผู้เช่าชายรายหนึ่งนอนกลางวัน กำลังเคลิ้มหลับ พบว่ามีผู้หญิงผมยาว หน้าตาสวยมายืนชะเง้อมอง จึงเล่าให้ภรรยาฟัง ภรรยาจึงบอกว่าถ้าสวยมากก็เอาเป็นเมียเลยซะซิ จากนั้นตกดึกทั้ง 2 สามีภรรยาก็ถูกผีหลอก และอยู่ไม่ได้


อีกรายชาวกัมพูชา มาเช่าอยู่ เวลาประมาณตี 3 วิ่ง หน้าตาตื่นออกมานอกห้อง บอกชาวบ้านว่าน้ำท่วมห้อง พอกลับไปดูก็ไม่พบว่ามีน้ำท่วม และเหตุการณ์ล่าสุด มีหญิงสาวไปเช่าพักอยู่ เวลาประมาณเที่ยงคืน หญิงสาวคนนั้นก็เอาจุกนมของเด็กทารกมาดูดและคลานไปคลานมาในห้อง รวมถึงนั่งเล่นมีอาการคล้ายเด็ก เป็นแบบนี้อยู่ประมาณ 4 วัน จึงพากันไปหาพระและทรงดูจนทราบว่า ห้องดังกล่าวมีเจ้าของอยู่แล้ว เขาไม่ให้ใครอยู่ จึงขนของหนีออกจากห้องไป เจ้าของตลาดตาแงะ จึงได้ว่าจ้างช่างปั้นรูปฤาษีและอัญเชิญให้มาอยู่แทนที่คนดังกล่าว

ทั้งนี้หลังจากประกอบพีเสร็จ คอหวยก็ไม่พลาดที่จะส่องหาเลขเด็ดจากธูปจีน ที่พระอาจารย์บัว เขมปัญโญ เจ้าอาวาสวัดพัฒนาสามัคคี จุดระหว่างประกอบพิธี โดยเลขในธูปจีนออกมาเป็นเลข “850” และธูปมีรอยแตกตรงกลาง ชาวบ้านจึงตีเป็นเลข 350 แทน เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 2 พ.ค.นี้ตามระเบียบอีกด้วย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อยู่ไม่ได้สักคน! ห้องเช่าหลอน ผีผู้หญิง-เห็นน้ำท่วม-กลายเป็นเด็ก อัญเชิญรูปปั้นฤาษีมาแทน-เลขธูป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง