จยย.ตัดหน้า! หนุ่มเบรกดังลั่น ก่อนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ เพื่อนนั่งข้างดับ ตัวเองเจ็บ

7 มิ.ย. 2564 - 22:13 น.

เสียงเบรกดังสนั่น ปิกอัพเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง คนนั่งข้างดับ หนุ่มคนขับเจ็บเล็กน้อย เจ้าตัวอ้างถูกรถจยย.ตัดหน้ากะทันหัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 มิ.ย.64 ร.ต.อ.ปรัชญา พิมรันต์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เขาสมิง จ.ตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บสาหัสและติดภายใน บริเวณซอยท่าโสมล่าง ถนนแสนตุ้ง-บางกระดาน ม.1 ต.ท่าโสม อ.เขาสมิง จ.ตราด จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เดินทางช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะเชฟโรเลต สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 5672 อ่างทอง สภาพรถด้านซ้ายฝั่งอัดก็อปปี้กับต้นไม้ขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ นายวัชระ ทรายทอง อายุ 28 ปี ชาว จ.จันทบุรี อาการสาหัสไม่มีชีพจร ที่ยังติดอยู่ในรถ จากนั้นปั๊มหัวใจช่วยชีวิตและประสานรถกู้ชีพ ร.พ.เขาสมิง เดินทางมารับไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายชื่อ นายทศพล จิตรานนท์ อายุ 28 ปี ชาว จ.จันทุบรี เป็นคนขับ บาดเจ็บเล็กน้อยที่ลำตัว และเดินทางไปโรงพยาบาลพร้อมรถกู้ชีพโรงพยาบาลเขาสมิง


เบื้องต้นสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ นายทศพล อ้างว่า ถูกรถจยย.ขี่ตัดหน้ากะทันหัน ตนพยายามเบรกรถ แต่ปรากฏว่าเสียหลักหมุนพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ส่วน น.ส.สุมิตรา ละอออ่อน ชาวบ้านที่เหตุการณ์ บอกว่า ตนนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่หน้าบ้าน จากนั้นได้ยินเสียงเบรกดังมาจากถนน เงยหน้าขึ้นมามองก็เห็นรถกระบะกำลังหมุนและพุ่งไปชนต้นไม้ ส่วนเรื่องที่มีรถจักรยานยนต์ตัดหน้านั้น ตนไม่ได้เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ต้น ทำให้ไม่รู้ว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้เกิดจากรถจักรยานยนต์ตัดหน้าหรือไม่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จยย.ตัดหน้า! หนุ่มเบรกดังลั่น ก่อนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ เพื่อนนั่งข้างดับ ตัวเองเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง