รื้อทั้งคัน! งูเลื้อยเข้าจยย.สาวท้อง กู้ภัยหา1ชม. เจ้าของเชื่อมาให้โชค

8 มิ.ย. 2564 - 12:37 น.

สาวท้อง ผวา งูเลื้อยเข้าจักรยานยนต์ แจ้งกู้ภัยช่วยค้นหา รื้อรถทั้งคัน ใช้เวลา 1 ชั่วโมงกว่าจะเจอ เจ้าของ เผย เตรียมนำเลขทะเบียนไปเสี่ยงโชค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 มิ.ย.2564 กู้ภัยอุทัยธานีจุดเมือง รับแจ้งจาก นางหรรษา ศิริสาริการณ์ อายุ 32 ปี ซึ่งกำลังตั้งท้องแก่ อยู่บ้านเลขที่ 118 ม.6 ต.หนองแก อ.เมือง จ.อุทัยธานี ว่ามีงูเลื่อยเข้าไปอยู่ในรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ทะเบียน 1กค5979 อุทัยธานี จึงกลัวว่าจะก่อให้เกิดอันตรายหากนำรถไปใช้ขับขี่ จึงขอให้หน่วยกู้ภัยมาช่วยจับ

หลังจากรับแจ้งจึงนำอุปกรณ์การจับงู พร้อมค้นหางูที่อยู่ภายในรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว แต่หาเท่าไรก็หาไม่เจอ เนื่องจากคาดว่างูจะมีขนาดตัวเล็ก เลยทำการค้นหาค่อนข้างลำบาก กู้ภัยจึงทำการฉีดน้ำเข้าไปในรถก็ไม่พบ ก่อนจะใช้ปะแจค่อย ๆ ถอดส่วนประกอบของรถออกทีละชิ้นทั้งเบาะนั่ง ฝาครอบข้าง บังโคลน ก็ไม่พบตัวงูดังกล่าว

สาวท้อง ผวา งูเลื้อยเข้าจักรยานยนต์ แจ้งกู้ภัยช่วยค้นหา รื้อรถทั้งคัน ใช้เวลา 1 ชั่วโมงกว่าจะเจอ

สาวท้อง ผวา งูเลื้อยเข้าจักรยานยนต์ แจ้งกู้ภัยช่วยค้นหา รื้อรถทั้งคัน ใช้เวลา 1 ชั่วโมงกว่าจะเจอ

กระทั่ง ได้ทำการสตาร์ทรถจักรยานยนต์ทำให้เครื่องร้อน เพื่อให้งูอยู่ไม่ได้เดี๋ยวคงเลื่อยออกมา แต่งูเลื่อยหนีขึ้นไปอยู่ที่หน้าไมค์คอนโซลรถจักรยานยนต์ สุดท้ายเปลี่ยนวิธีใหม่ด้วยการนำยาฉีดกันยุงมาพ่น สักพักงูเลื่อยหนีกลิ่นเหม็นออกมาจากรถ ทราบว่างูตัวดังกล่าวเป็น งูทางมะพร้าว ตัวเล็กเท่านิ้วก้อย มีความยาว 2 ฟุต

โดยครั้งนี้ได้ใช้เวลาการจับงูประมาณ 1 ชั่วโมง จึงได้นำงูตัวดังกล่าวไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป ส่วนผู้แจ้งเหตุก็จะได้นำเลขที่ทะเบียนรถไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึง เนื่องจากตนเองท้องแก่ด้วย คาดว่าคงจะมาให้โชคลาภ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รื้อทั้งคัน! งูเลื้อยเข้าจยย.สาวท้อง กู้ภัยหา1ชม. เจ้าของเชื่อมาให้โชค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง