รวบแล้วหนุ่มกลัดมัน ย่ำยียายวัย 74 เจอยาบ้าอีก 16 เม็ด ชาวบ้านโล่งใจ

14 มิ.ย. 2564 - 17:55 น.

รวบแล้วหนุ่มกลัดมัน ย่ำยียายวัย 74 ในกระท่อม ค้นตัวเจอยาบ้าอีก 16 เม็ด แต่ยังปฏิเสธไม่ได้ทำ ชาวบ้านโล่งใจหลังรู้ข่าวจับตัวคนร้ายได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางภา (นามสมมติ) อายุ 74 ปี ร้องขอความช่วยเหลือจาก นายชาคฤช ศรีภิรมย์มิตร ผู้ช่วย ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย โดยอ้างว่าถูก นายเฟียร์ อายุ 20 ปี เด็กหนุ่มในหมู่บ้านหลอกไปข่มขืนที่กระท่อมแห่งหนึ่งในพื้นที่ และยังมีพฤติกรรมข่มขู่ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางมะเดื่อ จ.สุราษฎร์ธานี

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 14 มิ.ย.64 พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ บุญแก้ว ผกก.สภ.บางมะเดื่อ ติดตามคดี สามารถจับกุมตัว นายนนทิวัฒน์ จินตเกษการณ์ อายุ 20 ปี พร้อมยาบ้า 16 เม็ด ซึ่งเป็นบุคลเดียวกับที่ นางภา อ้างว่าเป็นผู้ลงมือข่มขืน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดเพื่อจำหน่าย และได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา โดยผู้ต้องหาให้การปฎิเสธในคดีข่มขืน

พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องรอผลการตรวจร่างกายผู้เสียหายอย่างละเอียด จากโรงพยาบาลท่าโรงช้าง เพื่อรวบรวมหลักฐานในการดำคดีต่อไป

ด้าน นายชาคฤช กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดได้ ส่วนที่เหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นจริงหรือไม่ ก็ต้องฝากเจ้าหน้าที่ให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ในส่วนของตนซึ่งเป็นตัวแทนชาวบ้านต้องขอขอบคุณตำรวจที่ไม่นิ่งนอนใจ เร่งรัดจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว สร้างความสบายใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่ หลังจากทราบข่าวจับคนร้ายรายนี้ได้ ซึ่งหลังจากนี้ก็ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้วหนุ่มกลัดมัน ย่ำยียายวัย 74 เจอยาบ้าอีก 16 เม็ด ชาวบ้านโล่งใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง