ปส.หาดใหญ่ รวบคู่รักนักค้ายา หน้าศาลจ.สงขลา เมียเก่าก็ยังอยู่ในคุก

16 มิ.ย. 2564 - 22:53 น.

ตำรวจสภ.หาดใหญ่ บุกรวบ 2 ผัวเมียค้ายานรก ขณะมารายงานตัวกับศาล คดียาเสพติด ที่ทำผิดร่วมกับเมียเก่า ค้นห้องพัก 2 แห่ง เจอของกลาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2564 พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ฉวีนิล รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ต.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สว.สส. ร.ต.อ.พิชเยศ ชูเมือง รองสว.และหน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ และร.ต.ต.ศักดาวุฒิ พิทักษ์วงศ์

นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจปส.สภ.หาดใหญ่ จับกุมนายธภัทร ทวีชุมพล หรือเบนซ์ อายุ 46 ปี ตามหมายจับศาลจ.สงขลา ข้อหา “มียาเสพติด ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยไม่ได้รับอนุญาต” บริเวณหน้าศาลจ.สงขลา พร้อมน.ส.มาริสา พิกุลงาม อายุ 27 ปี แฟนสาว


จับกุมได้ขณะที่นายธภัทร ได้เดินทาง มาที่ศาลจ.สงขลา เพื่อรายงานตัวกับศาลในข้อหามีสารเสพติดไว้ในครอบครอง ขณะที่กำลังเดินออกจากศาล ตำรวจได้แสดงตัวเข้าจับกุม และตรวจค้นห้องพักแมนชั่นแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ พบไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 76 กรัม ซุกซ่อนอยู่ภายในตู้เย็น

และพบตัวนายธีรพงศ์ จันทสุริวงศ์ หรือโอ๋ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจ.สงขลา คดียาเสพติด อยู่ภายในห้องพัก เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมทันที จากนั้นตำรวจได้คุมตัวนายธภัทร ไปตรวจค้นที่ห้องพักในคอนโดแห่งหนึ่ง ซอย 5 ถนนกาญจนวานิช อ.หาดใหญ่ พบไอซ์ 1 ถุง 2 กรัม อุปกรณ์การเสพ เครื่องชั่งและถูกแบ่งบรรจุ จำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า รับไอซ์มาครั้งละ 1 ขีด ส่วนหนึ่งจะแบ่งขายให้กับคนรู้จัก และอีกส่วนจะแบ่งไว้ให้ลูกน้องเสพ รายงานข่าวว่าเครือข่าย ค้ายาเสพติดกลุ่มนี้เคยถูกเจ้าหน้าที่จับกุมแล้วครั้งหนึ่ง ได้ควบคุมตัว “เจ๊เปิ้ล” ซึ่งเป็นแฟนเก่าของนายธภัทร ขณะนี้อยู่ระหว่างการถูกดำเนินคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปส.หาดใหญ่ รวบคู่รักนักค้ายา หน้าศาลจ.สงขลา เมียเก่าก็ยังอยู่ในคุก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง