ปั๊มหัวใจระทึก! หนุ่มเล่นตะกร้อเกือบ 1 ชม. พักดื่มน้ำเย็นทีเดียวครึ่งขวด ช็อกหมดสติ

18 มิ.ย. 2564 - 22:45 น.

หนุ่มเล่นตะกร้อเกือบ 1 ชม. พักดื่มน้ำเย็นทีเดียวครึ่งขวด บอกหายใจไม่ออก แน่นหน้าอก ก่อนช็อกหมดสติ เจ้าหน้าที่ช่วยปั๊มหัวใจระทึก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 18 มิ.ย. 2564 เจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ มีคนเล่นตระกร้อเกิดอาการช็อกหมดสติ ที่บริเวณสนามสุขภาพชุมชนบ้านหนองไผ่กลางดอน หมู่ที่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชายทราบชื่อคือนายเอกลักษณ์ ปัทมสังข์ อายุ 36 ปี นอนหงายหมดสติ ไม่รู้สึกตัว ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ช่วยกันปั๊มหัวใจอยู่เป็นเวลานาน แต่อาการไม่ดีขึ้น จึงประสานไปยังหน่วยกู้ชีพของโรงพยาบาลชลบุรีมารับตัว

สอบถามนายตะวัน ไกลเทพ เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 17.30 น. นายเอกลักษณ์เลิกงานจะมาออกกำลังกาย โดยเล่นตระกร้อกันเป็นประจำเกือบทุกวัน วันนี้เล่นกันได้ประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง นายเอกลักษณ์ก็บ่นว่าเหนื่อย หายใจไม่สะดวก จึงหยุดพัก และหยิบน้ำมาดื่มไปเกือบครึ่งขวด หลังจากนั้นก็บอกว่าหายใจไม่ออก แน่นหน้าอก แล้วจู่ๆ ก็หมดสตินอนหงายไปทันที เพื่อนๆ ตกใจก็พยายามช่วยปั๊มหัวใจ และรีบแจ้งหน้าที่กูภัยมาช่วย แต่ยังไม่รู้สึกตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปั๊มหัวใจระทึก! หนุ่มเล่นตะกร้อเกือบ 1 ชม. พักดื่มน้ำเย็นทีเดียวครึ่งขวด ช็อกหมดสติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง