คาเฟ่ หม่าล่า ยังฝ่าฝืน พบลูกค้า นั่งดื่มสุราเพลิน เกิน 3 ทุ่ม ถูกดำเนินคดี

3 ก.ค. 2564 - 13:48 น.

ลุยจับร้านริมคลองคาเฟ่ หม่าล่า ฝ่าฝืนคำสั่ง คณะกรรมการโรคติดต่อ จ.เชียงใหม่ ปล่อยลูกค้านั่งดื่มสุรา ภายในร้านเกินเวลา 21.00 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 2564 นายสมศักดิ์ คณาคำ นายอำเภอหางดง จ.เชียงใหม่ ได้มอบหมายให้ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยตำรวจสภ.หางดง สมาชิกอส.หางดง ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านริมคลองคาเฟ่ หม่าล่า ฝนต.บ้านแหวน อ.หางดง หลังพบว่ามีการฝ่าฝืนปล่อยให้ลูกค้านั่งดื่มสุราภายในร้านเกินเวลา 21.00 น. และส่งเสียงดัง เมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค. 64 ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบ พบลูกค้านั่งดื่มสุราอยู่ภายในบริเวณร้าน 2 คน เจ้าหน้าที่จึงได้สอบถามหาตัวเจ้าของร้านจนมีน.ส.ณัฐณิชา อายุ 29 ปี เข้ามาแสดงตัวเป็นผู้ดูแลร้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งรายละเอียดการกระทำผิด พร้อมทั้งขอตรวจสอบใบอนุญาตในการจำหน่ายสุรา โดยพบว่าทางร้านมีใบอนุญาตจำหน่ายสุราประเภทที่ 2 ถูกต้องตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตามจากการที่ทางร้านปล่อยให้มีลูกค้านั่งดื่มสุราเกินเวลา 21.00 น. ตามที่จ.เชียงใหม่ได้กำหนดไว้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา ฝ่าฝืนคำสั่งของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 69/2564 ลงวันที่ 1 ก.ค. 2564 ข้อ 3.1 พร้อมทั้งนำตัวส่งส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คาเฟ่ หม่าล่า ยังฝ่าฝืน พบลูกค้า นั่งดื่มสุราเพลิน เกิน 3 ทุ่ม ถูกดำเนินคดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง