ช่างซ่อม รถโฟล์คลิฟท์ คลองด่าน ถอดน็อตพลาดเหล็กทับหัวดับสลด

13 ก.ค. 2564 - 13:09 น.

ช่างซ่อม รถโฟล์คลิฟท์ คลองด่าน สมุทรปราการ ถอดน็อตพลาดเหล็กทับหัวเสียชีวิตคาที่ ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 13 ก.ค.2564 ร.ต.อ.ฉลองเดช นารี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองด่าน รับแจ้งเหตุเหล็กทับศีรษะคนเสียชีวิต ภายในอู่ซ่อมรถไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นลานปูนติดกับถนนสุขุมวิท ด้านในเปิดเป็นร้านซ่อม รถโฟล์คลิฟท์ พบศพ นายสุดสดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี สภาพศพบริเวณศีรษะถูกของแข็งทับจนกะโหลกแตก มีเลือดไหลนอง อยู่ที่พื้นจำนวนมาก ใกล้กันพบรถโฟล์คลิฟท์สีส้ม ด้านหน้าที่เป็นส่วนที่ยกของถูกถอดออก และล้มลงมาด้านล่าง

ช่างซ่อม รถโฟล์คลิฟท์ คลองด่าน สมุทรปราการ ถอดน็อตพลาดเหล็กทับหัวเสียชีวิตคาที่

ช่างซ่อม รถโฟล์คลิฟท์ คลองด่าน สมุทรปราการ ถอดน็อตพลาดเหล็กทับหัวเสียชีวิตคาที่

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุดสดีเป็นช่างซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ ก่อนเกิดเหตุนายสุดสดีได้ทำการซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ โดยการถอดน็อตที่ยึดตัวยกด้านหน้า แล้วเกิดพลาด ในระหว่างที่น็อตหลุด ทำให้เหล็กที่เป็นคานยก ล้มลงมาด้านหน้าทับศีรษะนายสุดสดีอย่างแรง ช่างที่ทำงานอยู่ใกล้กัน 2 คน เห็นเหตุการณ์ จึงช่วยกันยกเหล็กออกและนำนายสุดสดีออกมา แต่ก็พบว่านายสุดสดีเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจเกิดจากความประมาทขณะซ่อมรถ ไม่มีการป้องกัน หรือรั้งเหล็กไม่ให้ล้ม จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนพยานในเหตุการณ์อีกครั้ง ส่วนศพได้มอบหมายเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาบางพลีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่างซ่อม รถโฟล์คลิฟท์ คลองด่าน ถอดน็อตพลาดเหล็กทับหัวดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง