สุดสลด พี่ชายขาเป๋ ปลิดชีพน้องชาย บังคับให้หลาน9ขวบพาหนี ตร.คาดปมแย่งสมบัติแม่

20 ก.ค. 2564 - 00:59 น.

สุดสลด พี่ชายขาเป๋ ปลิดชีพน้องชาย บังคับให้หลาน9ขวบพาหนี ตร.คาดปมแย่งสมบัติแม่ จนท.เร่งตามล่า ปิดหมู่บ้านล้อมจับ หลังคนร้ายหลบหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 19 ก.ค.2564 พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.หนองหาน พร้อมตร.ชุดสืบสวน นายวรินทร บุญเสริม กำนันต.บ้านเชียง เข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกายเสียชีวิต ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 1 ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านลักษณะบ้านทรงไทพวน 2 ชั้น ที่ชั้นล่างพบร่างผู้เสียชีวิตคือนายสุรศักดิ์ อายุ 32 ปี มีบาดแผลเฉกรรจ์ตามตัวหลายแห่ง ส่วนคนก่อเหตุเป็นพี่ชายแท้ๆ ของผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายจรัญ หรือเหน่ง อายุ 40 ปี หลังก่อเหตุบังคับให้ด.ช.ตี๋ ซึ่งเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิตพาขับรถจยย.หลบหนีไป

พ.ต.อ.สรายุทธ กล่าวว่า เบื้องต้นสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุใด แต่น่าจะมาจากความบาดหมางกันเรื่องในครอบครัวและเรื่องสมบัติบ้านที่แม่ยกให้แต่ไม่ลงรอยกัน โดยก่อนเกิดเหตุนายจรัญซึ่งเป็นพี่ชายและเป็นคนพิการขาเป๋ได้ดื่มเหล้าแล้วเข้ามาภายในบ้านไม่พูดพร่ำทำเพลง ลงมือใช้มีดก่อเหตุทำร้ายน้องชายขณะที่นอนหลับดูทีวีโดยที่อีกฝ่ายไม่ได้ต่อสู้

ขณะที่หลานชายวัย 9 ขวบซึ่งเป็นลูกชายของผุ้ตายและที่อยู่ภายในห้องตกใจ รีบวิ่งออกมาข้างนอก หลังจากนั้นได้บังคับหลานซึ่งเป็นลูกของคนตายพาขับรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่สีขาวน้ำเงินหลับหนีไป ยังไม่ทราบเส้นทางหลบหนีว่าไปที่ไหนอย่างไร

ทั้งนี้ พ.ต.อ.สรายุทธ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ร่วมกับกำนันผู้ใหญ่บ้านในต.บ้านเชียง ปิดหมู่บ้านไล่ล่าคนร้ายแล้วคาดว่าหนีไปไม่ไกลเพราะเป็นคนขาเป๋แถมยังบังคับหลานชายลูกของผู้เสียชีวิตขับรถพาหนีด้วย ขณะนี้ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด พี่ชายขาเป๋ ปลิดชีพน้องชาย บังคับให้หลาน9ขวบพาหนี ตร.คาดปมแย่งสมบัติแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง