โจ๋15 ขี่จยย.โชว์ท่าหมอบ รถเสียหลักพุ่งเสยท้ายกระบะ กระเด็นเจ็บสาหัส

30 ก.ค. 2564 - 09:32 น.

หนุ่มวัย 15 ปี ขี่จักรยานยนต์ เสียหลักพุ่ง เสยท้ายรถกระบะ ร่างกระเด็นบาดเจ็บสาหัสกลางถนน ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ชาวบ้าน เผย เห็น หมอบขับ แซงขึ้นไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ก.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ บริเวณริมถนนสายพิมาย-ตลาดแค ตรงข้ามบริษัทนาเกลือพิมาย ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก31 พิมาย

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สภาพล้มคว่ำอยู่กลางถนนพังเสียหาย ห่างกันพบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี คนขับรถจักรยานยนต์ สภาพศีรษะแตก แขน ขาถลอก บาดเจ็บสาหัสอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาลพิมาย ใกล้กันพบรถกระบะ ทะเบียน นข-5493 ระยอง จอดอยู่ริมถนน


หนุ่มวัย 15 ปี ขี่จักรยานยนต์ เสียหลักพุ่ง เสยท้ายรถกระบะ ร่างกระเด็นบาดเจ็บสาหัสกลางถนน ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา

หนุ่มวัย 15 ปี ขี่จักรยานยนต์ เสียหลักพุ่ง เสยท้ายรถกระบะ ร่างกระเด็นบาดเจ็บสาหัสกลางถนน ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา

จากการสอบถามคนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนกำลังขับรถกลับบ้านแต่ระหว่างที่ขับรถมา มีรถจักรยานยนต์คู่กรณีพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง เป็นเหตุทำให้คนขับรถจักรยานยนต์บาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ขณะที่ ชาวบ้านที่ขับรถตามหลังมา เปิดเผยว่า คนขับรถจักรยานยนต์ได้ขับแซงรถตนเองไป โดยหมอบขับ ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะบาดเจ็บสาหัส อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนรถคู่กรณีเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋15 ขี่จยย.โชว์ท่าหมอบ รถเสียหลักพุ่งเสยท้ายกระบะ กระเด็นเจ็บสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง