รวบแก๊งวัยรุ่น 61ราย ปาร์ตี้วันเกิดชายทะเล มั่วสุมดื่ม-เปิดเครื่องเสียงรถยนต์ดังลั่น

5 ส.ค. 2564 - 14:50 น.

ปกครองจะนะและตำรวจ สภ.ควนมีด บุกจับปาร์ตี้วันเกิดริมทะเล รวบวัยรุ่นทั้งชายและหญิง 61 คน มีเยาวชน 30 คน ดำเนินคดี ฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉินและพรบ.โรคติดต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะร่วมกับตำรวจ สภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา ภายใต้อำนวยการของ นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจ.สงขลา ว่าที่พันตรียุทธนา เจ้าดูรี นายอำเภอจะนะ พ.ต.อ.ศราวุธ เจี้ยงเต็ม ผกก.สภ.ควนมีด นายอภิสิทธิ์ ดิสรังโส ปลัดอำเภองานป้องกัน และนายสุรพงค์ สุวรรณเจริญ ปลัดอำเภองานปกครอง

นำกำลังสมาชิก อส.อ.จะนะที่ 9 จำนวน 20 นาย และตำรวจ สภ.ควนมีด เข้าจับกุมปาร์ตี้วันเกิด ซึ่งมีการลักลอบจัดขึ้น บริเวณริมทะเล วังหนาวบีช หมู่7 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา ซึ่งอยู่ในช่วงเคอร์ฟิว เมื่อไปถึงพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากทั้งชายและหญิงนั่งมั่วสุมดื่มสุรา เลี้ยงสังสรรค์ และเปิดเครื่องเสียงรถยนต์เสียงดัง และมีการโพสต์ภาพขณะเป่าเทียนเค้กวันเกิดให้กับวัยรุ่นคนหนึ่งด้วย และแทบทุกคนไม่มีใครสวมหน้ากากอนามัย

เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดได้ทั้งหมด 61 คน ในจำนวนนี้เป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี 30 คน พร้อมของกลางเหล้าเบียร์จำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ควนมีด และประสานเจ้าหน้าที่สาธารณสุขมาตรวจหาเชื้อทั้ง 61 คน ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดี 2 ข้อหา คือฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน และฝ่าฝืนพรบ.โรคติดต่อ

ทั้งนี้ได้แยกตัวดำเนินคดีโดยเยาวชน 30 คน ส่งศาลเยาวชนและครอบครัว จ.สงขลา ในวันนี้ ส่วนที่เหลือ 31 คนจะส่งศาลจังหวัดนาทวีในวันที่ 6 ส.ค. 64

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแก๊งวัยรุ่น 61ราย ปาร์ตี้วันเกิดชายทะเล มั่วสุมดื่ม-เปิดเครื่องเสียงรถยนต์ดังลั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง