ททท.สุราษฎร์ฯ ชวนเที่ยวสุราษฎร์ฯ ดึงผู้ประกอบการจัดโปรโมชั่นทัวร์ เตรียมไลฟ์สด 18 ก.ย.นี้

8 ก.ย. 2564 - 10:27 น.

การท่องเที่ยวฯ สุราษฎร์ฯ เตรียมไลฟ์สด 18 ก.ย.นี้ เปิดโอกาสผู้ประกอบการจัดโปรโมชั่นทัวร์ ชวนนักท่องเที่ยวพักสุราษฎร์ฯ พร้อมแจกของที่ระลึกเข้าพักแผ่นใหญ่ 200 คนแรก ตามแผนกระตุ้นการฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยว แบบ new narmal

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางสาวนันทวัน ศิริโภคพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ในสถานการณ์วิกฤตไวรัสโครานา (COVID-19) ทำให้ประชาชนชะลอการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งส่งผลกระทบต่องภาคธุรกิจการท่องเที่ยวในทุกภาคส่วนขาดรายได้และเงินหมุนเวียนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวภายในประเทศ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุราษฎร์ธานี จึงมีแนวคิดในการดำเนินการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยว เพื่อช่วยเหลือผู้ประการการธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี (แผ่นดิน) ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบรรยากาศและเป็นการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวสู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้กลับมาสู่สภาวะปกติ หลังประสบกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Corona (COVID-19)

โดยกำหนดจัดกิจกรรมการขายแบบ Online รวมทั้ง จัดกิจกรรมมอบของที่ระลึกให้กับนักท่องเที่ยว จำนวน 200 ท่านแรก ที่เดินทางมาท่องเที่ยว และเข้าพักในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี (ฝั่งแผ่นดิน) โดยกิจกรรมดังกล่าวมีดังนี้

1. เที่ยวสุดฟิน เช็คอินที่ Surat Thani โดย ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย Online ผ่านช่องทาง Facebook Page ipan.channel และYouTube Streaming iPAN CHANNEL ดำเนินการ Live สด โดยคุณภาณุพรรณ จันทนะวงษ์ (คุณเจแปน) ในวันที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 19.00 – 20.30 น. ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่พักในจังหวัดสุราษฎร์ธานี สมัครเข้าร่วมกิจกรรมการขาย Online (วันนี้ – 13 กันยายน 2564) โดยขอให้ผู้ประกอบการที่พักที่สนใจเข้าร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นแรงจูงใจให้กับผู้ที่เข้าชมได้เลือกซื้อ รวมทั้งขอเชิญชวน ผู้ที่มีความสนใจจะเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมติดตามชมการ Live สดผ่านช่องทางดังกล่าว

2. สนุกให้สุด…แล้วหยุดที่สุราษฎร์ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทาง การส่งมอบความสุข รวมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับ ผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวและพักค้างคืนในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีเงื่อนไขดังนี้


1. กด Like กด Share Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี

2. แสดงหลักฐานผลการรับวัคซีน Sinovac หรือ Sinopharm ครบ 2 โดส ไม่น้อยกว่า 7 วัน

3. แสดงผลการรับวัคซีน AstraZeneca , Pfizer , Moderna หรือ Johnson & Johnson (อย่างใดอย่างหนึ่ง) เข็มที่ 1 ไม่น้อยกว่า 21 วัน

4. มีผลตรวจ RT-PCR หรือ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมง

5. หายป่วยจาก COVID-19 แล้ว แต่ไม่เกิน 90 วัน

ข้อ 2 – 5 มีอย่างใดอย่างหนึ่ง พร้อมใบเสร็จการเข้าพักแสดงกับ ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี หรือผ่านช่องทาง Inbox Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี
เพื่อรับเสื้อที่ระลึก สำหรับ 200 ท่านแรก (1 ใบเสร็จ / 1 ตัว) ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564 หรือจนกว่าของจะหมด

สำหรับนักท่องเที่ยว และผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ : 0 7728 8817-9 , 095 536 5820 087 469 2358 , Page Facebook ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ททท.สุราษฎร์ฯ ชวนเที่ยวสุราษฎร์ฯ ดึงผู้ประกอบการจัดโปรโมชั่นทัวร์ เตรียมไลฟ์สด 18 ก.ย.นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง