เห็นจอดติดเครื่องนานผิดปกติ! ช็อก สาวชุดนอน กลายเป็นศพสลดคาเก๋ง

10 ก.ย. 2564 - 14:08 น.

สลด สาวชุดนอน เครียดหนัก ปลิดชีพคาเก๋ง ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา เพื่อนบ้าน เผย เห็นจอดติดเครื่องนานผิดปกติ ระบุ กลางดึกได้ยินเสียงกลางดึก ก่อนพบเป็นศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 10 ก.ย.2564 ร.ต.ท.ธีระพงศ์ คำมา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์กลาง รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋ง ภายในซอยแห่งหนึ่ง ต.หนองจะบก อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรชันสูตรโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 นครราชสีมา และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดโพธิ์กลาง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สภาพจอดติดเครื่องยนต์ ภายในรถพบศพหญิงไทย อายุประมาณ 30 ปี ไม่ทราบชื่อนามสกุล สภาพเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ สวมชุดนอนลายสีน้ำตาล พร้อมทรัพย์สินอีกจำนวนหนึ่ง ภายในรถพบเตาอั้งโล่ จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการต่อสู้แต่อย่างใด ก่อนมอบให้หน่วยกู้ภัยฯนำศพส่งไปชันสูตรที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา


สาวชุดนอน เครียดหนัก ปลิดชีพคาเก๋ง ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา เพื่อนบ้าน เผย เห็นจอดติดเครื่องนานผิดปกติ

สาวชุดนอน เครียดหนัก ปลิดชีพคาเก๋ง ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา เพื่อนบ้าน เผย เห็นจอดติดเครื่องนานผิดปกติ

จากการสอบถาม นายบุญถึง เหรียญสูงเนิน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 ทราบว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงเช้า ให้มาร่วมตรวจสอบรถยนต์คันหนึ่งที่ติดเครื่องเอาไว้นานผิดปกติ กระทั่งมาพบศพหญิงสาวคนดังกล่าว โดยชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงระบุว่า ได้ยินเสียงคล้ายคนมีปากเสียงทะเลาะกันเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาจากบ้านพักของผู้เสียชีวิต ซึ่งเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่อาศัยได้ประมาณ 1 ปี โดยพบว่าจุดจอดรถห่างจากบ้านพักเพียง 50 เมตร

เบื้องต้นสาเหตุอาจเกิดจากความเครียดปัญหาส่วนตัว จึงเลือกจบชีวิตตัวเองภายในรถ อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ดำเนินการติดต่อประสานญาติ พี่น้อง หรือคนใกล้ชิดเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เห็นจอดติดเครื่องนานผิดปกติ! ช็อก สาวชุดนอน กลายเป็นศพสลดคาเก๋ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง