ยายสุดช็อก กระบะตีนผี ชนหลาน 8 ขวบ ดับต่อหน้า ก่อนซิ่งหนีหาย

13 ก.ย. 2564 - 19:03 น.

ยายน้ำตาร่วง เห็นรถชนหลาน วัย 8 ขวบ ดับต่อหน้า ก่อนหลบหนี รับทำใจยังไม่ได้ หลานเป็นเด็กพิเศษ น่าสงสาร วอนคนขับกลับมารับผิดชอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 2564 ที่บ้านเลขที่ 9/1 ม.4 ต.บ้านจาน อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ น.ส.บุพผา มีพรหิริ อานยุ 47 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ ร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่าอยากให้ช่วยติดตามคนขับรถกระบะ หลังขับชนน้องโฟร์ หลานชาย ที่เป็นเด็กพิเศษ อายุ 8 ปี จนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป

น.ส.บุพผา เปิดเผยว่า ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พ่อแม่น้องโฟร์ แยกทางกันแล้วไปทำงานต่างจังหวัด ตนจึงเลี้ยงหลานมาตั้งแต่ยังเล็ก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 กันยายน บนถนนสายบ้าน-หายโศก วันนั้นตาพาหลานไปซื้อของที่ร้านค้าฝั่งตรงข้ามบ้าน ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงโครม จึงหันไปดูเห็นเด็กติดไปกับรถกระบะ สีทอง ติดคอกเหล็ก จึงวิ่งออกมาดูพบว่าเป็นหลานของตนเอง


“หลานพิการทางสมอง พูดได้แค่คำสองคำ เช่น ตา-ยาย หรือคำว่า เจ็บบ่ ชีวิตหลานน่าสงสารอยู่แล้ว แต่ตนก็รักเพราะเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก ตนรับไม่ได้กับจิตใจของคนขับรถกระบะ ที่ชนแล้วไม่ยอมจอดลงมาดู ทั้งที่รู้ว่าชนเด็กเต็ม ๆ จึงอยากจะฝากถึงคนขับกระบะว่า ให้คิดถึงจิตใจผู้สูญเสียบ้าง ถ้าไปเกิดกับครอบครัวของตัวเองจะรู้สึกอย่างไร” น.ส.บุพผา กล่าวทั้งน้ำตา

ด้านนายวินิจ คำโฮง อายุ 48 ปี ตาของเด็ก กล่าวว่า วันนั้นพาหลานไปซื้อของร้านค้าซึ่งอยู่ตรงข้ามบ้าน ตนซื้อนมให้หลาน 1 กล่อง พอหลานได้นมที่ตนซื้อให้ก็ดีใจรีบวิ่งกลับไปบ้าน ทำให้รถกระบะซึ่งวิ่งมาด้วยความเร็ว ชนจนเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายสุดช็อก กระบะตีนผี ชนหลาน 8 ขวบ ดับต่อหน้า ก่อนซิ่งหนีหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง