รวบแล้วหนุ่ม สร้างตราบาปสาววัย 17 เปิดปากสารภาพ-ขอโทษ ภาพวงจรปิดมัด

19 ก.ย. 2564 - 00:30 น.

รวบแล้วหนุ่ม สร้างตราบาปสาววัย 17 เปิดปากสารภาพ-ขอโทษ อ้างรักชอบกันและคบกันมานานแล้ว ตร.แกะรอยจากภาพวงจรปิดมัดแน่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดีหนุ่มดักขืนใจเด็กสาวอายุ 17 ปี พร้อมชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือ เหตุเกิดในป่าท้ายหมู่บ้าน ต.ท่ากูบ อ.ซับใหญ่ จ.ชัยภูมิ ก่อนเด็กสาวออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน โดยตำรวจได้สเก็ตซ์ภาพคนร้ายออกมาและแจ้งหาเบาแส ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 ก.ย.64 หลังจากเจ้าหน้าที่เผยแพร่ภาพสเก็ตซ์ของคนร้าย ชุดสืบสวนได้เดินทางไปยังปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในอ.ภักดีชุมพล เขตรอยต่ออำเภอที่เกิดเหตุ หลังกล้องวงจรปิดจับภาพชายต้องสงสัยเป็นคนร้ายไว้ได้


เจ้าของปั๊มน้ำมัน เปิดเผยว่า มีภาพจากกล้องวงจรปิดของปั๊ม น่าจะจับภาพชายลักษณะคล้ายคนร้ายที่ก่อเหตุในอ.ซับใหญ่ รายนี้ที่น่าจะหลบหนีผ่านมา ซึ่งภาพบุคคลในคลิปวงจรปิดดังกล่าวยังเป็นเพียงผู้ต้องสงสัยก่อเหตุในคดีนี้เท่านั้น

ล่าสุดเวลา 18.00 น. ชุดสืบสวน สภ.ซับใหญ่ สืบทราบจนแน่ชัดแล้วว่าผู้ต้องหาก่อเหตุครั้งนี้คือใคร ซึ่งมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ต้องหาขี่รถจยย.ผ่านเข้าไปในโรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอใกล้เคียงที่ก่อเหตุและมีอาชีพเป็นพนักงานรับจ้างขับรถรับซื้อขี้แป้งมันสำปะหลัง ทราบชื่อนายทนุศักดิ์ คำพรม อายุ 26 ปี ชาวอ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ก่อนเจ้าหน้าที่ไปควบคุมตัวมาสอบสวน

เบื้องต้นรับว่าเป็นคนก่อเหตุข่มขืนเด็กสาววัย 17 ปีนี้จริง เพราะรักชอบกันและคบกันมานานแล้ว ครั้งนี้อยากขอโทษและแสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำที่ทำลงไปเท่านั้น ไม่อยากให้เกิดเรื่องบานปลายเป็นคดีความแบบนี้ ก่อนเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนเข้มเพิ่มเติม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งข้อหาบังคับจิตใจ และร่างกาย ขู่เข็ญข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้วหนุ่ม สร้างตราบาปสาววัย 17 เปิดปากสารภาพ-ขอโทษ ภาพวงจรปิดมัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง