เมียบอกผัวให้หอมแก้มหน่อย ไม่กี่ช.ม.ถัดมาก่อเหตุสลด สามีเล่านาทีเจอร่าง

20 ก.ย. 2564 - 11:55 น.

เมียบอกผัวให้หอมแก้มหน่อย ไม่กี่ช.ม.ถัดมาก่อเหตุสลด สามีเล่านาทีเจอร่างคนแรก หลังออกไปกรีดยางพาราด้วยกัน ญาติเผยพูดเป็นลาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 20 ก.ย.64 ร.ต.อ พงศกร วิเศษพันธ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนผูกคอ ภายในสวนยาง ต.ไทยสามัคคี อ.หนองหงส์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 ก.ม. พบศพน.ส.ไก่ อายุ 35 ปี ก่อเหตุสลดใต้ต้นยางพารา คาดเสียชีวิตมาประมาณ 2 ช.ม.


สอบถามสามีผู้ตายและเป็นผู้พบศพคนแรกเผยว่า ตนกับภรรยาออกไปกรีดยางด้วยกัน ช่วงนั้นได้คลาดกับภรรยา จึงโทรหาแต่ไม่รับสาย ก่อนเดินไปตามที่กระท่อมในสวนยาง แต่ไม่พบ เมื่อเดินตามหาเห็นภรรยาก่อเหตุสลดใต้ต้นไม้ จึงรีบกลับมาแจ้งผู้ใหญ่บ้านดังกล่าว

ป้าผู้ตายเล่าว่า ที่ผ่านมาสามีภรรยาไม่เคยทะเลาะกัน และไม่เคยมีปัญหาเรื่องอื่น รวมถึงเรื่องหนี้สิน เพราะทั้งสองเป็นคนขยัน นอกจากจะกรีดยางของตัวเองแล้ว สามียังทำงานก่อสร้างด้วย เท่าที่ทราบช่วงกลางวัน สามีของผู้ตายมาเล่าให้ฟังว่า ภรรยามีท่าทีแปลก เพราะบอกให้สามีหอมแก้มหน่อย พอตอนดึกได้ออกไปกรีดยางด้วยกันตามปกติ ตอนนี้ยังไม่มีใครทราบมูลเหตุที่แท้จริงของการก่อเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียบอกผัวให้หอมแก้มหน่อย ไม่กี่ช.ม.ถัดมาก่อเหตุสลด สามีเล่านาทีเจอร่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง