เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 10 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุกสิบล้อ บนถนนที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างขยายถนน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 2 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด และทีมกู้ชีพโรงพยาบาลนครแม่สอดอินเตอร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 80-9937 ตาก จอดขวางกลางถนน ทำให้การจราจรติดขัดอย่างมาก ขณะที่คนขับรถบรรทุกเป็นชายไม่ทราบชื่อ หลังเกิดเหตุได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีไป บริเวณด้านข้างรถบรรทุกสิบล้อ พบรถจักรยานยนต์ สีดำ ทะเบียน 1กค-1384 ตาก สภาพจอดอัดก็อปปี้ติดคาตัวรถบรรทุก พบร่างนายธนาพงษ์ วนากรทองผกา อายุ 23 ปี สภาพศีรษะแตกยุบเป็นแผลฉกรรจ์มีเลือดไหลจำนวนมาก กระดูกขาด้านซ้ายแตกหักจนกระดูกโผล่ นอนหายใจรวยรินอยู่ข้างถุงข้าวสารที่แตกละเอียดเต็มพื้นถนนอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาล ขณะนี้อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายธนาพงษ์ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาซื้อข้าวสารและอาหารเพื่อจะนำไปหุงรับประทานเป็นอาหารเย็นกับคนในครอบครัวที่รอคอยการกลับบ้าน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุซึ่งทั้งสองข้างทางมีเครื่องจักรกลกำลังเร่งก่อสร้างขยายถนน รถได้พุ่งชนกับรถบรรทุกสิบล้อที่เลี้ยวรถข้ามถนนตัดหน้ารถทางตรงอย่างกะทันหัน ทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนและเสียบเข้าด้านข้างรถบรรทุกอย่างแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน