จับนร.ชายวัย18 โรคจิต! แอบถ่ายหนุ่มเข้าห้องน้ำกลางปั้มหาดใหญ่ พบหลักฐานอื้อในมือถือ!

12 ธ.ค. 2560 - 11:56 น.

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 12 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งจากผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้ชายที่เข้าไปใช้บริการห้องน้ำของปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านถ.สามสิบเมตร เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ว่าถูกชายวัยรุ่นแอบใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายขณะเข้าไปใช้บริการภายในห้องน้ำและได้จับกุมตัวเอาไว้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียหายซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 35 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง และชายวัยรุ่นอายุ 18 ปี นักเรียนระดับชั้นปวช.ของโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ซึ่งอยู่ในเครื่องแบบพละศึกษา ที่จับตัวเอาไว้ได้


จากการสอบถามผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะเข้าไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ได้สังเกตุเห็นมีคนยื่นโทรศัพท์มือถือลอดเข้ามาทางใต้ฝาผนังห้อง ที่เป็นแบบยกสูงของห้องน้ำซึ่งอยู่ติดกัน ลักษณะกำลังถ่ายคลิปมาที่ตนเอง ตนจึงตวาดไป ทำให้ผู้ที่อยู่ในห้องน้ำเปิดประตูวิ่งหนีออกไป ตนจึงได้วิ่งไล่ตามออกมาทันและจับตัวเอาไว้ได้ดังกล่าว

จากการสอบถามวัยรุ่นรายนี้ปฏิเสธว่าไม่ได้ถ่ายคลิป เพียงแต่ทำโทรศัพท์มือถือตกที่พื้นและก้มลงหยิบเท่านั้น แต่หลังจากที่ตำรวจได้ตรวจสอบข้อมูลภายในโทรศัพท์มือถือก็พบว่ามีภาพถ่ายซึ่งเป็นภาพนิ่งลักษณะแอบถ่ายคนในห้องน้ำเก็บไว้หลายภาพ

ทั้งนี้ ผู้เสียหายไม่ได้เอาเรื่อง เพราะเห็นว่ายังเป็นนักเรียนอยู่ แต่ก็ได้ว่ากล่าวตักเตือนให้เลิกพฤติกรรมแบบนี้ แต่ได้ขอให้ทางตำรวจถ่ายรูปและบันทึกประวัติชายวัยรุ่นคนนี้เอาไว้เพื่อไม่ให้ก่อเหตุซ้ำอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับนร.ชายวัย18 โรคจิต! แอบถ่ายหนุ่มเข้าห้องน้ำกลางปั้มหาดใหญ่ พบหลักฐานอื้อในมือถือ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง