ประยุทธ์ สั่งผู้ว่าฯยะลา เยี่ยมตำรวจที่โดนระเบิด ฝากเงิน-ความห่วงใยให้

4 ต.ค. 2564 - 17:03 น.

ประยุทธ์ สั่งผู้ว่าฯยะลา เป็นผู้แทนเยี่ยมตำรวจที่โดนระเบิด ฝากเงิน-ความห่วงใยให้ เสียใจต่อครอบครัวของเจ้าหน้าที่ที่เสียชีวิตในครั้งนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

4 ต.ค. 2564 – ที่โรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ นายภิรมย์ นิลทยา ผู้ว่าฯยะลา พร้อมด้วยพล.ต.ท.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี รอง ผบช.ภาค 9/รองผบ.ศปก.ตร.สน. ได้เป็นผู้แทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เยี่ยมติดตามอาการบาดเจ็บพร้อมมอบเงินเยียวยาแก่ ส.ต.ท.เมฆิน ราชหาด ผู้บังคับหมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส

ที่ได้รับบาดเจ็บจากสถานการณ์คนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิด จนท.ตร.สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ วันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา

นายภิรมย์ กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ มีความห่วยใยเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง จึงมอบหมายให้ตนนำเงินช่วยเหลือ พร้อมกระเช้าเยี่ยมเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งแสดงความห่วงใย และเสียใจต่อครอบครัวของเจ้าหน้าที่ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

ด้าน ส.ต.ท.เมฆิน กล่าวว่า รู้สึกดีใจและขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ และ ผู้ว่าฯยะลา ที่ได้ส่งกำลังใจมาให้ และได้มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวให้ในครั้งนี้ ซึ่งทำให้ตนมีขวัญและกำลังใจดีขึ้น และพร้อมกลับไปปฏิบัติหน้าที่ เมื่อหายจากอาการบาดเจ็บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ประยุทธ์ สั่งผู้ว่าฯยะลา เยี่ยมตำรวจที่โดนระเบิด ฝากเงิน-ความห่วงใยให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง