หนีคดี 8 ปี ตามรวบพี่เขยเมาเหล้า บุกย่ำยีน้องเมียวัย 12 ขณะหลับ อ้างแค่เอามือจับ

14 ต.ค. 2564 - 18:37 น.

หนีคดี 8 ปี ตามรวบพี่เขยเมาเหล้า บุกย่ำยีน้องเมียวัย 12 ขณะหลับลำพัง ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน อ้างแค่เอามือจับดู เพราะเห็นมานอนใกล้ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 2564 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. พ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.ปพ ร่วมกันจับกุมนายขวัญ เผ่านิยม อายุ 32 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.287/2556 ลงวันที่ 3 มิ.ย.56 ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ได้ที่บริเวณหน้าเทศบาลเมืองพนัสนิคม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี


จากการจับกุมทราบว่า เมื่อเดือน มิ.ย. 2556 ขณะนั้นนายขวัญ ผู้ต้องหายังคบหาเป็นแฟนกับน.ส.เอ (นามสมมติ) และพักอาศัยอยู่ที่บ้านของฝ่ายหญิงด้วย คืนวันเกิดเหตุนายขวัญนั่งดื่มสุราอยู่เพียงคนเดียวจนดึก พอดีเหลือบไปเห็นด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี น้องสาวของน.ส.เอ นอนหลับอยู่เพียงคนเดียว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแบบกะทันหัน และเห็นว่าดึกแล้วคงไม่มีใครเห็น จึงเข้าไปลงมือลวนลามจนผู้เสียหายตื่น ก่อนจะใช้กำลังบังคับข่มขืนแล้วหลบหนีไป กระทั่งผู้เสียหายบอกพ่อแม่และพี่สาว จึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง กระทั่งตามจับกุมตัวไ หลังจากหลบหนีคดีมา 8 ปี

สอบสวนนายขวัญให้การปฏิเสธในคดีข่มขืน แต่ยอมรับคดีอนาจาร อ้างว่าแค่ถอดกางเกงและเอามือจับไปที่อวัยวะเพศของ ด.ญ.บี เพียงเท่านั้น เพราะเห็นว่าน้องมานอนอยู่ใกล้ๆ เลยแค่ลองเข้าไปจับดู เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหานำส่ง สภ.บ้านฉาง ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนีคดี 8 ปี ตามรวบพี่เขยเมาเหล้า บุกย่ำยีน้องเมียวัย 12 ขณะหลับ อ้างแค่เอามือจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง