คุยอวดแม่ได้ผัวฝรั่ง บังคับให้มาทำสวย ตื้อเจ้าของร้าน ทำตั้งแต่หัวยันเท้า ชักดาบแถมขโมยเงินอีก

14 ต.ค. 2564 - 18:35 น.

เจ้าของร้านเสริมสวยเซ็ง เจอลูกค้าสาวชักดาบ คุยอวดแม่ได้ผัวฝรั่ง บังคับให้มาทำสวยทั้งที่ไม่อยากทำ ขอโมฯ ตั้งแต่หัวยันเล็บเท้า ออกอุบายเข้าห้องน้ำ ขโมยเงินหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ต.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านเสริมสวย “แพน ซาลอน” ภายในตลาดสดอำเภอหนองกี่ บริเวณโดมลานน้ำพุ หลังจากที่ น.ส.นันท์นภัส เขมรินทร์ธนาทัต อายุ 39 ปี เจ้าของร้าน นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ ให้ช่วยติดตามตัวหญิงสาวคนหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี ผิวขาว รูปร่างท้วม เข้ามาใช้บริการทำผม ทำเล็บ ตั้งแต่เวลาประมาณ 09.30 น. จนถึง 14.00 น. เมื่อวานนี้ (13 ต.ค.) แล้วไม่ยอมจ่ายเงิน แถมยังออกอุบายขอเข้าห้องน้ำ ก่อนจะฉกเงินของเจ้าของร้านอีกกว่า 3,000 บาท หลบหนี

น.ส.นันท์นภัส เล่าว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างท้วม อายุประมาณ 40 ปี เข้ามาที่ร้านช่วงประมาณ 9.30 น เมื่อวานนี้ บอกว่าจะมาใช้บริการ ทำสีผม, ล้างดำ, บำรุงสี, ฟอกสี และทำเล็บ รวมๆ แล้วก็ทำเกือบทุกอย่าง ตอนแรกตนบอกไปว่าไม่ว่างเพราะติดลูกค้าที่โทรศัพท์มาจองคิวเองไว้ แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ตอบกลับมาว่าไม่เป็นไรเขามีเวลาว่างทั้งวัน บอกว่ารอได้


จากนั้นเมื่อถึงคิว ตนก็เป็นคนรับลูกค้ารายนี้ พอเข้ามานั่งทำผมก็เริ่มตีสนิทชวนคุยไปเรื่อย ทั้งบอกว่าแม่ได้สามีใหม่เป็นชาวต่างชาติ จึงจ้างให้ตนเองมาทำสวย แต่ตนไม่อยากจะทำตอนแรกตั้งใจจะทำแค่เล็บอย่างเดียว แต่แม่บังคับให้ทำทั้งผมทั้งเล็บจึงต้องมาทำตามที่แม่สั่ง จากนั้นยังชวนคุยอีกว่าไม่ชอบแม่ที่มีสามีใหม่เป็นชาวต่างชาติประเทศนี้เลย ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่ได้ฟังว่าแม่ของเขาได้สามีประเทศอะไร พอตนทำผมให้เสร็จแล้ว ก็เดินออกจากร้านเสริมสวยมาดูร้านขายเสื้อผ้าซึ่งอยู่ติดกัน เพราะมีลูกค้ามาสแกนโครงการคนละครึ่ง ในจังหวะที่ตนเดินออกมาที่ร้านเสื้อผ้า ลูกค้าคนดังกล่าวก็เดินออกมาอย่างรวดเร็วและหนีหายไปทันทีโดยที่ไม่ได้จ่ายเงินสักบาท

จากนั้นตนจึงรีบเข้าไปดูที่ร้านและดูที่เก็บเงินไว้ปรากฏว่าเงินสดประมาณ 3,000 กว่าบาทที่ได้จากลูกค้าที่มาทำผมหายไป พอไปเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบว่าหญิงคนดังกล่าวแอบเข้าไปฉกเอาเงินช่วงที่ทำทีขอเข้าห้องน้ำ ซึ่งหากรวมเงินค่าบริการทำผม และเงินที่สาวแสบคนดังกล่าวขโมยไปก็ประมาณ 4,000 กว่าบาท รู้สึกท้อใจ เพราะตนยืนทำผมให้กับลูกค้าคนนี้ตั้งแต่เช้ายันบ่ายจนขาแข็ง นอกจากจะไม่ได้เงินค่าบริการสักบาท ยังมาขโมยเงินซ้ำเติมอีก

เชื่อว่าลูกค้าน่าจะตั้งใจมาก่อเหตุแบบนี้และคิดว่าน่าจะเคยทำแบบนี้มาแล้วจนเคยชิน อยากฝากเตือนร้านเสริมสวย หรือร้านค้าทั่วไปว่าให้ระมัดระวังอย่าเชื่อไว้ใจใครจนเกินไป เพราะเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพมาในหลายรูปแบบ ส่วนเคสของตนก็ได้นำภาพกล้องวงจรปิดแจ้งความที่ สภ.หนองกี่แล้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดี จะได้ไม่ต้องไปก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนเสียหายให้กับใครอีก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คุยอวดแม่ได้ผัวฝรั่ง บังคับให้มาทำสวย ตื้อเจ้าของร้าน ทำตั้งแต่หัวยันเท้า ชักดาบแถมขโมยเงินอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง