สลด! หญิงขี่จยย. โดนกระแสน้ำซัด ดูดเข้าอุโมงค์ที่โดนท่วม เสียชีวิต

22 ต.ค. 2564 - 11:15 น.

หญิงสาวขี่จยย.ตามถนนที่น้ำท่วม โดนกระแสน้ำซัดตกทาง โดนดูดเข้าอุโมงค์ที่น้ำสูง 3 เมตร เพื่อนพยายามช่วย คว้าได้เพียงข้อมือ ก่อนหลุดหาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 ต.ค. เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงงมร่างของน.ส.สุมิตรา สิริวิโรจน์ อายุ 30 ปี หลังหลังพลัดตกในไปอุโมงค์ทางลอดรถไฟ บ้านดงพลอง ต.หลุมข้าว อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีน้ำท่วมขังภายในอุโมงค์สูงกว่า 3 เมตร ขณะขี่จยย.ตามหลังรถกระบะเพื่อนมาถึงจุดเกิดเหตุแล้วโดนกระแสน้ำซัดรถตกถนนไป

ทั้งนี้จุดเกิดเหตุมีน้ำท่วมสูง และมีน้ำไหลแรงอย่างต่อเนื่อง กระแสนน้ำค่อนข้างเชี่ยว พยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า ผู้ตายขี่จยย.ตามรถกระบะเพื่อนตามเส้นทาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นสะพานจุดตัดทางรถไฟ รถกระบะขับนำหน้าไป รถจยย.ผู้ตายขี่ตาม แต่ถูกน้ำซัดรถตกไปในอุโมงค์

โดยเพื่อนผู้ตายได้รีบจอดรถแล้ววิ่งมาช่วย มีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ก็พุ่งมาช่วย คว้ามือหญิงสาวได้แล้ว แต่กระแสน้ำแรงมาก ทำให้มือหลุดดูดหายไปในอุโมงค์ ดึงเพื่อนชายออกมาได้เพียงคนเดียว

หลังเกิดเหตุทางตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบเดินทางมา ก่อนจะลงงมร่างอย่างยากลำบาก เพราะกระแสน้ำเชี่ยวมาก และน้ำท่วมสูง ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงจึงงมร่างหญิงสาวขึ้นมาได้ในสภาพไร้ลมหายใจ นำศพส่งสถาบันนิติเวชและจะประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! หญิงขี่จยย. โดนกระแสน้ำซัด ดูดเข้าอุโมงค์ที่โดนท่วม เสียชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง