นักท่องเที่ยว แห่กางเต็นท์ สัมผัสลมหนาว ที่ผาเก็บตะวัน จ.นครราชสีมา

14 พ.ย. 2564 - 11:36 น.

บรรยากาศสุดฟิน นักท่องเที่ยวแห่กางเต็นท์ สัมผัสลมหนาว ที่ผาเก็บตะวัน อุทยานแห่งชาติทับลาน จ.นครราชสีมา ท่ามกลางมาตรการ ป้องกัน โควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พื้นที่อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว ที่แห่มาสัมผัสลมหนาว บริเวณผาเก็บตะวัน อุทยานแห่งชาติทับลาน ต.ไทยสามัคคี กันเป็นจำนวนมาก โดยนักท่องเที่ยวจะนำเต็นท์มากางรับบรรยากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางเย็นสบาย ซึ่งจะมาเป็นครอบครัว และมาพักผ่อนคลายเครียดในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19

ขณะที่ทางอุทยาน จะคิดค่ากางเต็นท์คนละ 30 บาท และรถยนต์ 30 บาท มีด่านตรวจมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ซึ่งต้องจองเข้าพักกางเต็นท์ก่อนล่วงหน้ากับเว็บไซต์อุทยานแห่งชาติทับลาน


โดยเมื่อวานนี้นายสุพจน์ แสนมี นายอำเภอวังน้ำเขียว ร่วมกับ ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว ชมรมปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยววังน้ำเขียว จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน คิดถึงวังน้ำเขียว ต้อนรับลมหนาว 2021 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวชุมชน และสร้างรายได้ในช่วงผ่อนคลาย สร้างความเชื่อมั่นด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 อีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นักท่องเที่ยว แห่กางเต็นท์ สัมผัสลมหนาว ที่ผาเก็บตะวัน จ.นครราชสีมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง