เข้าสู้วันที่ 3 ยังไร้วี่แวว หนุ่มเบญจเพส จอดบิ๊กไบก์หรูกลางสะพาน ก่อนจมหายลงทะเล ทีมกู้ภัย และ เรือของชาวประมง กว่า 20 ลำ ระดมค้นหาต่อเนื่อง

จากกรณีพบรถบิ๊กไบก์หรู บีเอ็มดับบลิว สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กง -1141 ภูเก็ต ถูกจอดทิ้งไว้บนสะพานท้าวเทพกระษัตรี ซึ่งเป็นสะพานคู่ขนานกับสะพานสารสิน(สะพานท้าวศรีสุนทร) ขาเข้า จ.ภูเก็ต ขณะเดียวกันพบ เจ้าของรถคือ นายปิยณัฐ หรือเอฟ อายุ 25 ปี สูญหายไปในน้ำ โดยขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดี เห็นเหตุการณ์รีบเข้าไปคว้าตัวเอาไว้แต่ไม่ทัน คว้าได้เพียงหมวกกันน็อก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 พ.ย.2564 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา10.00 น. วันที่ 15 พ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางทีมค้นหายังไม่ละพยายาม ส่วนญาติยังคงเฝ้ารออย่างมีความหวัง เจ้าหน้าที่ร่วมกันค้นหาทางเหนือผิวน้ำ โดยใช้เรือยางของ ปภ.พังงา จำนวน 2 ลำและเรือของชาวประมงอีกจำนวน 20 ลำ เรียงหน้ากระดานออกค้นหาทางผิวน้ำ

ขณะที่ทีมค้นหาอีกส่วนหนึ่ง ได้ลัดเลาะไปตามป่าชายเลนตามร่องน้ำตามคลองต่างๆ ที่คาดว่าร่างของผู้สูญหายจะไปติดหรือไปค้างอยู่ด้านในบริเวณป่าโกงกาง แต่ก็ยังมีอุปสรรคในการค้นหา เนื่องจากมีฝนตกลงมาเป็นช่วงๆ ท้องฟ้าปิดและภายในน้ำมีสีขุ่นจึง ยากแก่การค้นหาในวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน