รถทหารบรรทุกหิน ยางระเบิด เสียหลักพลิกคว่ำ หินเกลื่อนขวางถนน

22 พ.ย. 2564 - 16:32 น.

รถทหาร 4 ล้อขนาดใหญ่ บรรทุกหิน ยางระเบิด เสียหลักพลิกคว่ำ หินเกลื่อนขวางถนน คนขับรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 พ.ย. 64 พ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สารวัตรจราจร สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ 4 ล้อขนาดใหญ่ของทหาร ซึ่งบรรทุกหินมาเกิดยางระเบิดพลิกคว่ำกีดขวางการจราจร บริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วน กม.36+900 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่แขวงการทางปทุมธานี อาสาสมัครร่วมด้วยช่วยกันฐานคลองหลวงเมืองใหม่ เจ้าหน้าที่มูลร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถทหาร 4 ล้อบรรทุกขนาดใหญ่ ทะเบียน กงจักร 93754 เสียหลักพลิกคว่ำอยู่กลางถนนซึ่งยางล้อหลังด้านขวาระเบิดได้รับความเสียหายและมีทรายที่บรรทุกมาเทกระจายเต็มถนน เจ้าหน้าที่แขวงการทางปทุมธานี จึงได้ช่วยกันขนออกไว้ข้างถนนโดยมี จ.ส.อ.โสภา คำเสียง เป็นพลขับรถคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


จากการสอบถามจ.ส.อ.โสภา พลขับ บอกว่า ได้ขนหินคลุกมาจากจังหวัดสระบุรี เพื่อที่จะนำเข้าไปที่กรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุยางล้อหลังเกิดระเบิดขึ้น ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าวโชคดีที่ไม่ไปเฉี่ยวชนรถคันอื่น

ด้าน พ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สารวัตรจราจรสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ประสานรถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่แขวงการทางปทุมธานีมากวาดหินออกจากพื้นผิวจราจรเพื่อเปิดการจราจรตามปกติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รถทหารบรรทุกหิน ยางระเบิด เสียหลักพลิกคว่ำ หินเกลื่อนขวางถนน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง